Home Cộng Đồng Đào núi rác tìm nhẫn cưới
Cộng Đồng

Đào núi rác tìm nhẫn cưới

MỸ – 4 nhân viên một bãi rác ở bang New Jersey đã giúp một phụ nữ tìm lại nhẫn cưới, sau khi con trai cô vứt nó vào thùng rác.

Con trai 10 tuổi của Ruth Watson nghĩ rằng mình đã giúp được mẹ khi đem túi nilon vứt vào thùng rác hôm 30/4 mà không hề biết rằng bên trong túi có nhẫn cưới, ví tiền và một số vật dụng khác của mẹ. “Đó là cái túi nilon từ một cửa hàng tạp hóa. Nhưng tôi đã để ví và nhẫn vào bên trong khi đang dọn dẹp nhà cửa”, Watson, 41 tuổi, cho biết hôm 4/5.

“Tôi không thể nói được lúc đó mình cảm thấy thế nào”, Watson nói. “Tôi có quá nhiều việc phải làm hôm đó mà không làm nổi việc gì. Tôi cứ nghĩ liên tục xem làm thế nào để tìm lại chiếc nhẫn”.

Bãi rác Vineland. Ảnh: ACUA

Khi Watson phát hiện không thấy nhẫn đâu thì nhân viên đã gom rác tới bãi rác Vineland. Cô gọi điện cho Phòng Tiện ích hạt Atlantic (ACUA), cơ quan chịu trách nhiệm nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua bảo vệ nước và đất khỏi ô nhiễm bằng quản lý chất thải có trách nhiệm, đề nghị giúp tìm lại nhẫn.

“Cô ấy gửi cho tôi ảnh cái ví trông như thế nào, cái nhẫn nằm trong cái ví”, Jovani Quiles, quản lý bãi rác, nói.

Quiles cùng với ba công nhân Ramon Nazario, Alfredo Perez và Paul Deola, đã đào bới bãi rác Vineland để tìm nhẫn giúp Watson. “Sau một tiếng rưỡi, chúng tôi tìm thấy nó”, Quiles nói. “Ví, sạc điện thoại, một số đồ tập thể dục và nhẫn bên trong ví”.

Họ gửi trả lại cho Watson. ACUA cho hay cô vô cùng cảm kích nhóm của Quiles. “Cảm ơn Alfredo, Jovani, Paul và Ramon vì đã tận tụy vì một thành viên trong cộng đồng”, AUCA viết trên Facebook.

Quiles rất vui vì giúp được Watson tìm lại nhẫn. “Nếu vợ tôi mất nhẫn cưới, tôi cũng hy vọng sẽ có người giúp cô ấy tìm lại”, anh nói.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *