Home Cộng Đồng Con trai 3 tuổi đang sống, bị mẹ ruột khai tử vì lý do bất ngờ
Cộng Đồng

Con trai 3 tuổi đang sống, bị mẹ ruột khai tử vì lý do bất ngờ

Một người mẹ ở Đắk Lắk đi khai tử cho con trai 3 tuổi, trong khi cháu bé vẫn còn sống.

Ngày 21/5, lãnh đạo UBND phường Tân An (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đang xác minh, làm rõ việc người mẹ đến phường khai tử cho con trai 3 tuổi trong khi cháu bé vẫn còn sống. Hiện lãnh đạo UBND phường chỉ đạo thu hồi giấy khai tử.

Trước đó, bà T.T.N.P đến phường Tân An làm thủ tục khai tử cho con trai là N.H.L (SN 2019). Bà P. khai cháu L. bị bệnh viêm phổi và chết tại nhà vào lúc 18h30 ngày 4/5. Sau đó, phường Tân An cấp giấy khai tử cho cháu L. vào ngày 11/5.

Đến tối 19/5, bố của cháu L. đăng thông tin lên facebook về việc con còn sống nhưng bị mẹ khai tử. Ngay lập tức, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Lãnh đạo UBND phường Tân An cho hay, bà P. đến phường khai tử cho con trai có mang theo các giấy tờ tùy thân liên quan. Tại phường, bà P. khóc lóc, tỏ vẻ đau buồn và có ký cam kết những gì khai là đúng sự thật. Hộ khẩu của bà P. ở phường Tân An nhưng tạm trú tại phường Tân Lợi. Việc bà P. đi khai tử cho chính con trai ruột lại đang thời điểm đau buồn nên cán bộ tham mưu đã sơ suất, không cho trưởng khối xác nhận.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Tân Lợi đã mời bà P. lên làm việc. Bà P. nói đã ly hôn chồng nhưng hai bên vẫn thường xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Bà P. khai tử cho con để chồng cũ không gặp con nữa .

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ hành vi, động cơ của bà P.

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *