Home Cộng Đồng Cô nàng xây xẩm mặt mày khi phát hiện mình mua hộp hồng dẻo… bằng nhựa trị giá 1,6 triệu sau chuyến du lịch Hàn Quốc
Cộng Đồng

Cô nàng xây xẩm mặt mày khi phát hiện mình mua hộp hồng dẻo… bằng nhựa trị giá 1,6 triệu sau chuyến du lịch Hàn Quốc

Hộp hồng dẻo trông đẹp mắt, ngon lành thế này thì ai mà nghĩ được là đồ nhựa chứ!

Mua quà về cho bạn bè, người thân là việc làm không thể thiếu của bất cứ ai khi đi du lịch. Thậm chí bản thân đi chơi thì sao cũng được nhưng nhất định phải mua đồ ngon hơn, đắt hơn về làm quà. Tuy nhiên, đôi khi chính tâm lý này lại gây ra những tình huống dở khóc dở cười như của cô nàng tên Vy dưới đây.

Chẳng là cô nàng vừa có chuyến vi vu Hàn Quốc cách đây mấy hôm nên không quên mua chút quà về biếu người thân. Trong số đó có một hộp hồng dẻo – đặc sản mùa thu của xứ kim chi và có giá lên đến 1,6 triệu đồng. Nhưng hóa ra cô nàng mua nhầm 1 hộp hồng dẻo bằng… nhựa dùng để trưng bày. Trớ trêu hơn nữa là về đến Việt Nam, Vy mới phát hiện ra chuyện này.

Cô nàng xây xẩm mặt mày khi phát hiện mình mua hộp hồng dẻo... bằng nhựa trị giá 1,6 triệu sau chuyến du lịch Hàn Quốc - Ảnh 1.

Liên hệ với cô nàng, Vy kể về sự nhầm lẫn của mình: “Hộp hồng đó để ở tủ đông cùng các loại hồng khác, mình thấy đẹp nhất nên cho vào giỏ hàng luôn. Sau đó mình còn chọn thêm một vài loại khác và có giá rẻ hơn ở bên cạnh. Đến khi ra thanh toán vẫn có mã vạch để quét nên mình cũng không nghi ngờ gì. Nhưng về đến sân bay Nội Bài mình bỏ ra kiểm tra xem hồng có bị hỏng không thì mới biết là hồng nhựa”.

Sau khi được chia sẻ lên MXH, câu chuyện hi hữu của cô nàng đã khiến nhiều người phải phì cười. Bên cạnh đó, Vy cũng nhận về rất nhiều lời khuyên về cách xử lý. Họ cho rằng vì còn nguyên hóa đơn nên hoàn toàn có thể đổi được:

– Mang hoá đơn và hộp hồng lại chỗ bán là có thể hoàn lại tiền nha.

– Nhờ ai mang sang đổi cho, nếu thanh toán thẻ phải mang cả thẻ đó sang mới đổi được còn thanh toán tiền mặt thì không cần đâu.

– Khổ thân nhưng mà em vẫn thấy buồn cười quá. Em nghĩ nếu nhầm lẫn thật thì liên lạc với siêu thị là đổi được thôi.

Cô nàng xây xẩm mặt mày khi phát hiện mình mua hộp hồng dẻo... bằng nhựa trị giá 1,6 triệu sau chuyến du lịch Hàn Quốc - Ảnh 2.

Hộp hồng nhựa mà cô nàng Vy mua với giá 1,6 triệu đồng.

Khá may mắn cho Vy khi hiện tại đã có 1 người đi Hàn Quốc du lịch hôm nay nhận mang sang đổi hộ cô nàng rồi. Nhưng dù sao thì mọi người cũng nên cẩn thận trong việc mua quà khi đi du lịch nhé!

Link gốc: http://kenh14.vn/co-nang-xay-xam-mat-may-khi-phat-hien-minh-mua-hop-hong-deo-bang-nhua-tri-gia-16-trieu-sau-chuyen-du-lich-han-quoc-20191031112616613.chn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *