Home Cộng Đồng Cô gái tố cáo bị khách Trung Quốc tấn công vì bấm giùm thang máy
Cộng Đồng

Cô gái tố cáo bị khách Trung Quốc tấn công vì bấm giùm thang máy

Alexandria cho biết, cô gặp nạn khi tỏ ý giúp đỡ hai nữ du khách trong thang máy khách sạn ở Bali, Indonesia.

Alexandria, nữ du khách người Anh và bạn trai đang có chuyến du lịch dài 3 tháng tới Australia và Đông Nam Á. Cả hai đang có những ngày nghỉ tuyệt vời tại Bali, Indonesia cho đến khi gặp phải sự cố ngoài ý muốn với hai nữ du khách Trung Quốc, Express Digest đưa tin ngày 20/9.

Theo lời kể của Alexandria, cô vào thang máy cùng hai nữ du khách Trung Quốc. Khi thấy hai người luống cuống không biết bấm số tầng, cô đã giải thích rằng họ phải quét thẻ phòng rồi mới bấm số.

Nữ du khách người Anh phải khâu 7 mũi vì bị hai cô gái Trung Quốc tấn công. Ảnh: Alexandria Mackintosh.

Nữ du khách người Anh phải khâu 7 mũi vì bị hai cô gái Trung Quốc tấn công. Ảnh: Alexandria Mackintosh.

Tuy nhiên, khi Alexandria rời khỏi thang máy, hai cô gái kia cũng ra theo và lao tới quát vào mặt cô. Người đầu tiên túm tóc và vật cô xuống sàn. Alexandria liên tục gào thét rằng cô chỉ có ý tốt giúp họ, song hai cô gái kia tiếp tục đấm đá vào người cô. Một người còn quát: “Tao là con gái cưng giàu có của cha tao, mày không được chạm vào tao”. Alexandria cố gắng thoát khỏi song vẫn bị những người kia đuổi theo đe dọa.

Nữ du khách người Anh đã tới đồn cảnh sát báo cáo sự việc trước khi tới bệnh viện khám. Khuôn mặt và cổ cô có nhiều vết bầm tím. Vùng da dưới mắt bị rách và phải khâu 7 mũi.

Du khách Trung Quốc ẩu đả giành chỗ chụp hình trên núi tuyết

Nữ du khách chia sẻ, cô không muốn để sự việc này ảnh hưởng đến chuyến đi song rất khó thực hiện. “Tôi không cảm thấy an toàn và luôn hoảng loạn. Tôi dành nhiều thời gian ở trong phòng vì vẫn lo lắng. Ba đêm đầu tiên, tôi thấy thật sự khó chịu khi nằm ngủ vì phía sau đầu rất đau”, Alexandria cho biết. Cô còn phải chịu những cơn đau đầu suốt cả ngày.

Alexandria cũng gửi đơn phản hồi đến quản lý khách sạn, họ thuyết phục cô ký đơn hòa giải và không làm vụ việc thêm căng thẳng.

Theo Vnexpress