Home Bí ẩn ‘Truyền nhân’ của Vanga và lời tiên đoán rợn người về tương lai nước Mỹ
Bí ẩn

‘Truyền nhân’ của Vanga và lời tiên đoán rợn người về tương lai nước Mỹ

(www.Alouc.com) – Cô bé người Pháp Kaede Uber, người được mệnh danh là ‘truyền nhân’ của bà Vanga đưa ra dự đoán về vụ khủng bố sẽ diễn ra trên đất Mỹ cũng như kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống tháng 11 tới.

Được cho là có khả năng ‘nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh’, cô bé Kaede Uber được mệnh danh là hậu duệ của nhà tiên tri Vanga, người từng sống ẩn dật cả vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgari.

Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra.

kaber_DUYQ
Cô bé Kaede Uber 

Nhưng phải đợi cho tới tận năm 2009, người ta mới nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp đăng bài báo ngắn nói về Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé có ‘khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh’.

Mặc dù vậy, mãi đến tháng 1 đầu năm nay, cô bé này mới xuất hiện trên sóng truyền hình và đưa ra những dự đoán đầu tiên của mình

“Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”, Kaede tiên đoán.

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 và mới nhất là vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề. 

Mới đây, Uber lại tái xuất và lần này là trên sóng truyền hình của NV để trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt là về nạn khủng bố và cuộc bầu cử Tổng thống tại Mỹ.

600-8f35c

Theo đó, ‘truyền nhân’ của bà Vanga dự đoán rằng rất có thể Mỹ sẽ là nơi tiếp theo phải hứng chịu một trận khủng bố đẫm máu: “Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa. Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều”.

Trong khi đó, nói về cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, cô bé người Pháp này tiên đoán rằng, ứng viên đảng Dân chủ sẽ đánh bại đối thủ của mình để ngồi vào chiếc ghế quyền lực ở Nhà Trắng.

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...