Home Tin Nước Úc Úc: Năm thiếu niên bị buộc tội sau vụ đâm chém trên xe bus
Tin Nước Úc

Úc: Năm thiếu niên bị buộc tội sau vụ đâm chém trên xe bus

Đội Điều tra Tội phạm Phương tiện công cộng đã buộc tội năm thiếu niên sau khi một vụ đâm chém xảy ra trên một chiếc xe bus ở vùng Dandenong vào sáng ngày 7/4.

Các nghi phạm bị buộc tội liều lĩnh tấn công gây thương tích cho người khác, cố ý tấn công, ẩu đả, trộm xe cơ giới và phạm tội trong khi đang được bảo lãnh.

Photo: australianonlinenews.com.au

Năm nghi phạm gồm: một thiếu niên 15 tuổi ngụ tại vùng Tarneit, hai thiếu niên 15 tuổi ngụ tại vùng Wyndham Vale, một thiếu niên 16 tuổi ngụ tại vùng Tarneit và một thiếu niên 17 tuổi ngụ tại vùng Werribee.

Tất cả các nghi phạm bị bắt vào ngày 7/4 và ra hầu tòa vào ngày 8/4.

Các tội danh được đưa ra sau khi một cuộc ẩu đả xảy ra giữa hai nhóm thanh thiếu niên, cả hai nhóm đều đem theo hung khí, tại một công viên trên đường Foster Street vào khoảng 5:30am ngày 7/4.

Hai thiếu niên khác 17 tuổi đã bị nhóm thiếu niên này rượt đuổi đến một chiếc xe bus đang đậu gần đó, bên ngoài nhà ga Dandenong Railway Station, và bị đâm tại đây.

Hai nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bị thương nặng. Cảnh sát cho rằng nhóm thiếu niên hung hăng đâm chém đã di chuyển trên một chiếc Mazda bị đánh cắp.

Bất cứ ai chứng kiến vụ tấn công hoặc có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...