Home Tin Nước Úc Trộm đột nhập, lấy cắp xe hơi, dùng búa tấn công chủ nhà ở Cranbourne North
Tin Nước Úc

Trộm đột nhập, lấy cắp xe hơi, dùng búa tấn công chủ nhà ở Cranbourne North

Cảnh sát đang kêu gọi người dân hỗ trợ để điều tra một vụ trộm nghiêm trọng xảy ra ở vùng Cranbourne North vào sáng ngày 7/3, trong đó hai chiếc xe hơi đã bị đánh cắp.

Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Casey ghi nhận, hai người đàn ông đã đột nhập vào một ngôi nhà trên đường Mountain View Boulevard vào khoảng gần 6am.

Cả hai đã tiếp cận ba người đàn ông trong nhà và yêu cầu giao chìa khóa của những chiếc xe đậu quanh nhà. Các nạn nhân đã đưa chìa khóa và bọn trộm đã đi đến chỗ các chiếc xe đậu trên đường lái xe vào nhà và trên vỉa hè.

Một trong những nạn nhân sau đó đã tiếp cận một tên trộm và bị hắn dùng búa đánh vào đầu. Bọn trộm sau đó đã tẩu thoát bằng xe hơi của nạn nhân về hướng Tây trên đường Mountain View Boulevard.

Những chiếc xe bị đánh cắp bao gồm một chiếc Toyota Rav 4 màu đỏ, mang biển số 1MY 3QN; và một chiếc xe Toyota Camry màu bạc, mang biển số WLW 083. Nạn nhân, khoảng ngoài 30 tuổi, bị thương ở đầu nhưng không nguy hiểm đến tính mạng và đã được đưa đến bệnh viện.

Hai nạn nhân còn lại, khoảng ngoài 60 và 30 tuổi, may mắn không bị thương. Các điều tra viên kêu gọi bất cứ ai có thông tin về vụ trộm nghiêm trọng này hoặc nhìn thấy những chiếc xe hơi bị đánh cắp nhanh chóng cung cấp thông tin cho Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Theo vtimes.com.au

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...