Thu hồi toàn bộ sạc dự phòng Cotton On trên toàn nước Úc

Cotton On đã ban hành lệnh thu hồi toàn bộ sản phẩm sạc dự phòng được bán trên khắp nước Úc do nguy cơ gây điện giật và cháy nổ.

Ngày 22/3, Ủy ban Cạnh tranh và Người tiêu dùng Úc (ACCC) đã thay mặt cho các nhà bán lẻ đưa ra cảnh báo an toàn, khuyên các khách hàng đã mua sạc dự phòng ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

Cotton On đã ban hành lệnh thu hồi sản phẩm đối với các bộ sạc dự phòng được bán trên khắp nước Úc vì lo ngại hỏa hoạn và điện giật.

Theo tuyên bố này cho biết sản phẩm sạc dự phòng của Cotton On không tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và có nguy cơ gây điện giật và cháy nổ vì quá nóng.

Công ty Cotton On thông báo thu hồi sản phẩm trên phương tiện truyền thông xã hội, một tuyên bố trên tài khoản Cotton On Instagram cho biết công ty rất coi trọng sự an toàn của khách hàng.

Khách hàng đã mua sạc dự phòng Cotton On ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức. Nguồn: ACCC

“Chúng tôi đã được cảnh báo về khả năng gây điện giật và cháy nổ của sản phẩm sạc dự phòng do quá nóng. Vì lý do này, chúng tôi đang bắt đầu thu hồi công khai sản phẩm để giảm thiểu bất kỳ rủi ro tiềm tàng nào”, Cotton On tuyên bố.

Bộ sạc di động Pocket Power Bank Bank có nhiều màu sắc và dấu hiệu khác nhau.

Các mặt hàng bị ảnh hưởng bởi lệnh thu hồi này được đánh số 419501 hoặc 419502, theo sau là mã số màu từ 01-23.

Số kiểu cho bộ sạc di động được đánh dấu ở mặt sau của bao bì.

Một tuyên bố trên tài khoản Cotton On Instagram cho biết sạc dự phòng có khả năng bị quá nóng. Nguồn: Bông Trên / Instagram

Các bộ sạc dự phòng đã được bán trên toàn quốc tại các cửa hàng Cotton On và Cotton On Body, và trực tuyến từ ngày 26 tháng 10 năm ngoái đến ngày 29 tháng 1 năm nay.

Chuỗi đã khuyến cáo khách hàng ngừng ngay việc sử dụng bộ sạc dự phòng và trả lại cho bất kỳ cửa hàng Cotton On, Cotton On Body hoặc Rubi nào để được hoàn trả đầy đủ.

Theo au.news.yahoo.com

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín