Home Tin Nước Úc Người Úc có thể mua được nhà chỉ với $2000 & một “công việc ổn định”
Tin Nước Úc

Người Úc có thể mua được nhà chỉ với $2000 & một “công việc ổn định”

Tin nước Úc – Có một cách mới để các gia đình tại Úc có thể mua được nhà mà không cần nhiều tiền đặt cọc, chỉ cần $2000 và một công việc ổn định. Greg và Louise Sanderson đã cố gắng để mua được nhà trong vòng 20 năm, nhưng để được vay vốn, họ phải rất vất vả tiết kiệm 10% tiền đặt cọc.

Giờ đây, họ đã nắm trong tay chìa khóa ngôi nhà mới sau khi phát hiện ra một cách mới để thâm nhập thị trường bất động sản. Những ứng viên của HomeSolution của Metricon phải có khoản đặt cọc $2000, khoản trợ cấp dành cho những người mua nhà lần đầu là $10.000 và một công việc ổn định.

“HomeSolution hiện có tại Victoria, Nam Úc và đông nam Queensland, miễn là họ có đủ điều kiện nhận trợ cấp cho người mua nhà lần đầu, họ đều có cơ hội”, Luke Fryer đến từ Metricon Homes nói.

Mặc dù đây là một cách sáng tạo để thâm nhập vào thị trường bất động sản nhưng các chủ nhà vẫn được cảnh báo là không nên trì hoãn quá lâu khi mà thuế địa ốc có thể tăng lên.

“Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt cho những ai thích hợp”, chuyên gia tài chính Noel Whittaker nói. “Nhưng điều tồi tệ nhất bạn có thể vấp phải đó là bị mất nhà khi không có khả năng trả nợ”.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...