Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Bị cướp dùng súng đe dọa cướp tiền khi đang đứng đợi thang máy
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Bị cướp dùng súng đe dọa cướp tiền khi đang đứng đợi thang máy

(www.Alouc.com) – Hai người đàn ông đang chờ thang máy tại một căn nhà ở rìa trung tâm thành phố Melbourne thì bất ngờ bị hai kẻ lạ mặt rút súng chĩa vào người để đe dọa và cướp tài sản.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra sau khi một vụ cướp có vũ trang xảy ra vào lúc 5am ngày 19/1. Khi đó, hai nạn nhân đang đứng trên đường William Street, thuộc vùng West Melbourne, thì bất ngờ bị một chiếc xe hơi Holden màu trắng hoặc màu bạc dừng lại để tiếp cận.

Hai người đàn ông trên chiếc Holden đã ra khỏi xe và tiến đến gần hai nạn nhân trên lối đi bộ. Một trong số hai nghi phạm đã rút súng ngắn và chĩa về phía hai nạn nhân.

Nghi phạm còn lại đã yêu cầu các nạn nhân đặt tất cả tài sản trong người xuống đất. Hai nạn nhân đã làm theo yêu cầu của bọn cướp. Một trong hai tên cướp đã nhanh chóng thu gom những chiếc điện thoại và ví tiền mà hai nạn nhân giao nộp. Cả hai sau đó đã quay trở lại xe và phóng đi.

Hai nạn nhân đều không bị thương và đã gọi điện báo cảnh sát. Hình ảnh CCTV cho thấy, một trong số hai nghi phạm mặc áo khoác, đi bộ lại gần và rút súng đe dọa các nạn nhân. Một trong hai nạn nhân đã giơ hai tay lên cao trong suốt cuộc tranh cãi.

Camera cũng đã ghi lại hình ảnh chiếc xe của bọn cướp. Bất cứ ai có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...