Home Tin Nước Úc Kiếm bộn tiền nhờ cắt móng chân thuê ở Úc
Tin Nước Úc

Kiếm bộn tiền nhờ cắt móng chân thuê ở Úc

Làm dịch vụ cắt móng chân cho người già, phụ nữ mang thai hoặc người có nhu cầu, Melissa có nguồn thu nhập ổn định và nhiều thời gian hơn dành cho gia đình.

Làm việc nhiều giờ mỗi ngày với vị trí giám đốc kinh doanh cho một công ty dầu khí suốt 10 năm, Melissa (Australia) dần cảm thấy chán nản dù có mức lương khá. Đặc biệt, cô không có nhiều thời gian để chơi đùa cùng các con, Jude (10 tuổi) và Dane (6 tuổi).

Melissa bắt đầu suy nghĩ về việc kinh doanh riêng để tự chủ thời gian. Cô nhớ vài năm trước từng nghe một người bạn nói quen biết người làm nghề cắt móng chân cho người già để kiếm sống.

Ban đầu, Melissa cho rằng điều này “thật kinh tởm” song càng nghĩ, cô càng thấy ý tưởng này hay và có ý nghĩa, theo 7News. Cô cũng biết nhiều người già, người bệnh thường gặp khó khăn khi cúi người cắt móng chân và không ít người phải đến các trung tâm y tế để được giúp thực hiện việc này.

“Tôi bắt đầu bàn với chồng về việc sẽ kinh doanh dịch vụ cắt móng chân. Ban đầu, anh tỏ ra khó hiểu song khi được tôi giải thích, anh ấy nhanh chóng ủng hộ”, bà mẹ 2 con chia sẻ.

Melissa kiếm được nhiều tiền nhờ nghề cắt móng chân

“Mặc dù lúc đầu chạm vào chân người khác có cảm giác khó xử xong tôi nhanh chóng làm quen, trò chuyện để khiến khách hàng thoải mái hơn trong khi tận hưởng dịch vụ. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ là sẽ cắt móng chân cho người khác để kiếm sống nhưng giờ thì tôi tự hào về nó”.Tháng 1/2015, hai vợ chồng dùng tiền tiết kiệm mua nhượng quyền thương mại thương hiệu dịch vụ cắt móng chân The Pedi People. Sau khi trải qua khóa đào tạo cắt móng chân và có bằng chứng nhận tay nghề, Melissa bắt đầu nhận khách.

Không muốn mạo hiểm luôn với nghề nghiệp mới, trong thời gian tạo dựng danh tiếng và có khách quen, Melissa vẫn làm bán thời gian tại một cửa hàng. Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau khi hành nghề, bà mẹ 2 con đã có thể nghỉ hẳn ở chỗ làm thêm và hoàn toàn tập trung vào công việc cắt móng chân.

Dịch vụ cắt móng chân tại nhà có giá 46 USD, chăm sóc toàn diện móng tay, móng chân có giá 160 USD.

Việc kinh doanh nhanh chóng thành công, có thời điểm, Melissa làm việc với 17 khách/ngày. Nhiều người thậm chí còn trở thành bạn thân với cô sau đó.

Không chỉ có người cao tuổi mà nhiều phụ nữ có thai, người khuyết tật hay đơn giản là những người muốn tận hưởng dịch vụ cắt móng chân chuyên nghiệp cũng tìm đến Melissa.

Thông thường, dịch vụ cắt móng chân nhanh tại nhà có giá 46 USD, chăm sóc toàn diện móng tay, móng chân có giá 160 USD. Sau 4 năm theo nghề, Melissa mở thêm các chi nhánh tại New South Wales, Queensland, Nam Australia và Canberra.

“Bây giờ tôi đã có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, cùng các con đi du lịch. Thật khó tin là tôi làm được những điều đó và trang trải cuộc sống nhờ nghề cắt móng chân”, bà mẹ 2 con nói.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...