Home Tin Nước Úc Cô gái Úc qua đời vì ung thư lấy nước mắt của hàng triệu người đã viết gì trong lá thư cuối?
Tin Nước Úc

Cô gái Úc qua đời vì ung thư lấy nước mắt của hàng triệu người đã viết gì trong lá thư cuối?

Báo Alo Úc – Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, lá thư của một cô gái ở Úc viết trước khi qua đời vì ung thư dù mới 27 tuổi đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Holly Butcher, một cô gái trẻ đến từ Grafton, New South Wales, Úc mới qua đời vào đầu năm vì căn bệnh ung thư xương. Trước khi chết, cô để lại bức tâm thư bày tỏ sự yêu cuộc sống thiết tha, muốn tận hưởng tuổi trẻ nhưng bất lực vì bệnh tật bủa vây đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người đọc.

Holly Butcher, cô gái trẻ đến từ Australia vừa lìa đời ở tuổi 27 đã để lại bức tâm thư về cuộc sống gây xúc động mạnh cho cư dân mạng.

“Sự sống là một món quà, rất quý báu nhưng vô cùng mong manh. Chẳng ai biết mai này chuyện gì sẽ xảy đến với cuộc sống của mình. Mọi sóng gió thường bắt đầu bằng sự bình lặng đến lạ kì, như cuộc đời tôi vậy.

Năm nay tôi 27, cái tuổi sung sức và đằm thắm nhất cuộc đời mỗi cô gái. Tôi rất yêu cuộc sống này và chẳng muốn rời xa nó một chút nào”, một đoạn trong bức thư của Butcher.

Butcher nói rằng cô ấy không muốn mọi người than thở về những điều vô nghĩa trong cuộc sống như tắc nghẽn giao thông, đói bụng hay phiền lòng về ai đó vì cuộc sống có nhiều thứ thú vị hơn nhiều.

“Bạn đừng nên để tâm đến những điều khiến mình không vui vì có rất nhiều điều trong cuộc sống hay ho hơn nhiều. Hãy hít sâu căng tràn lồng ngực khí trời Úc sâu trong phổi, ngắm nhìn bầu trời xanh cùng vẻ đẹp xung quanh ta và nghĩ rằng, bạn thật may mắn khi có thể làm điều mà tưởng chừng dĩ nhiên với mỗi người – hít thở.

Cô bày tỏ sự yêu cuộc sống tha thiết. Đến lúc bệnh tật mọi người sẽ cảm thấy trân trọng thứ mà mình cho là dĩ nhiên – hít thở.

Butcher ra đi ở cái tuổi mặn mà và xuân thì nhất của đời con gái, 27. Cái tuổi mang nhiều hoài bão và ước vọng lớn lao. Xung quanh bức thư của Butcher muốn khuyên mọi người nên tận hưởng và trân trọng từng giây phút trong cuộc sống.

Những trải nghiệm là điều cực kì quý giá, vì vậy đừng dành hết tiền và thời gian cho những bộ phim tình dục vô bổ. Mở lòng, tiếp xúc và gặp gỡ người xung quanh thay vì cắm đầu vào điện thoại nhắn vài ba tin sến súa. Cuộc sống ngắn ngủi và vô thường lắm các bạn ạ, hãy cố gắng tận hưởng nó khi còn có thể.

Việc hiến máu đã khiến tôi sống thêm một năm nữa. Dù chỉ một năm ngắn ngủi nhưng khiến tôi mãi mãi biết ơn vì đã giúp tôi còn có mặt trên cuộc đời này, có thể ở bên gia đình, bạn bè và con chó yêu quý của tôi. Khoảng thời gian đó là thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống của tôi”.

Những dòng tâm sự của  Butcher như lời gửi gắm tới những người trẻ tuổi nói riêng và tất cả ai còn sống trên cuộc đời nói chung. Thông điệp tận hưởng cuộc sống đầy xúc động giúp chúng ta phần nào quý trọng cuộc sống của mình hơn.

Theo SaoStar

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...