Home Tin Nước Úc Australia: Người đàn ông chụp được ảnh “bóng ma” gần hiện trường các vụ tự tử.
Tin Nước Úc

Australia: Người đàn ông chụp được ảnh “bóng ma” gần hiện trường các vụ tự tử.

Một người đàn ông sau khi đi bộ gần địa điểm xảy ra những vụ tự sát tại một vùng nông thôn ở Queensland, Australia đã chụp lại được bức ảnh có bóng người và tuyên bố đây là một con ma.

Bức ảnh xuất hiện “con ma“ ông David chụp được khi đang đi bộ gần hiện trường xảy ra các vụ tự tử.Bức ảnh xuất hiện “con ma“ ông David chụp được khi đang đi bộ gần hiện trường xảy ra các vụ tự tử.Bức ảnh được đăng trên trang facebook ” Toowoomba Ghost Chaser” vào tối 20/8. Ảnh xuất hiện một người đàn ông hói đầu, râu ngắn, mặc quần áo đỏ đứng giữa một đống cành cây đổ gãy.

Bóng người xuất hiện trong bức ảnh.

Ông Brokc David, một thành viên trong nhóm đã đi bộ tại công viên quốc gia gần Goomburra, Toowoomba, Queensland và bắt đầu cảm thấy có ai đó nhìn mình.

Bức ảnh được đăng lên Facebook với lời chú thích: “Nó được chia sẻ bởi một thành viên. Người này đi dạo gần một hố nước từng xảy ra những vụ tự tử”.

“Anh ta đột nhiên cảm thấy như thể bị theo dõi và cảm thấy nỗi khiếp sợ đang bao trùm… Sau đó, khi xem lại những bức ảnh mình đã chụp, anh ta đã thấy điều này”.

Nhóm săn lùng ma quỷ này còn nói rằng trong khi những người đi bộ thường xuyên lui tới khu vực này thì hiếm khi họ nhìn thấy người mặc đồ đỏ đứng giữ những bụi cây từ xa.

Ông David nói rằng ông đã trải qua “cảm giác sợ hãi” kể từ khi chụp được bức ảnh kỳ lạ.

“Tôi đang đi bộ xuống đường thì đột ngột cảm thấy giống như có cái gì đó từ sau cái cây sắp nhảy bổ vào mình”, ông viết trên Facebook.

Tờ Dailymail cho biết sẽ liên lạc với ông David để làm rõ sự việc này.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...