Home Mẹo Hay Những món quà Giáng sinh tự làm độc đáo và ý nghĩa
Mẹo Hay

Những món quà Giáng sinh tự làm độc đáo và ý nghĩa

Mùa Noel đang đến, nhiều người đang tìm một món quà tặng Giáng sinh cho người thân yêu. Cùng tham khảo những gợi ý làm quà handmade sau đây để có món quà độc đáo, ý nghĩa.

Mùa Giáng sinh 2015 đang tới gần, trên thị trường đang bày bán rất nhiều mặt hàng quà tặng. Tuy nhiên, nếu mọi người muốn tặng bạn bè, người thân hay người yêu của mình món quà tặng Giáng sinh thật độc đáo và ý nghĩa, hãy tham khảo những món quà handmade sau đây để có được lựa chọn thích hợp.

Thiệp handmade đơn giản

Thiệp handmade là một món quà tặng Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa

Thiệp handmade là một món quà tặng Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa

Rất nhiều món quà xinh xắn và lung linh được treo bán khắp nơi trong những ngày lễ Noel, nhưng sẽ thật ý nghĩa nếu tự tay làm những tấm thiệp Noel dễ thương để tặng bạn bè, người thân. Chỉ cần một vài nguyên liệu đơn giản cùng một chút tỉ mỉ thôi mọi người đã có trong tay một món quà vô cùng ưng ý rồi. Đây cũng được xem là món quà Giáng sinh dễ làm, dễ tặng, phù hợp với nhiều người.

Đan khăn len 

Noel là một ngày lễ tình yêu với những người thân xung quanh và một món quà ý nghĩa là không thể thiếu.  Bạn nữ khéo tay có thể  đan khăn len vì hơn hết đó là cách thể hiện tình yêu, sự quan tâm. Người nhận sẽ thật hạnh phúc khi được tặng món quà ấm áp này trong lễ Giáng sinh.

Chỉ cần một chút tinh tế và khóe léo là có thể dễ dàng chọn được màu len và đan kiểu phù hợp với tính cách người muốn tặng. Đây sẽ là quà tặng dịp giáng sinh tuyệt nhất. 

Tự tay làm ngôi nhà tuyết

Tự làm quà Giáng sinh là ngôi nhà tuyết chắc chắn người nhận sẽ rất thích thú

Tự làm quà tặng Giáng sinh handmade là ngôi nhà tuyết chắc chắn người nhận sẽ rất thích thú

Ngôi nhà tuyết trong những chiếc ly thủy tinh với cây thông, chú tuần lộc hay những ông người tuyết bé xíu,… để trang trí một góc phòng khách, cùng gia đình đón một mùa giáng sinh ấm áp, hoặc có thể làm quà tặng giáng sinh ý nghĩa tặng người yêu, bạn bè, người thân.

Tự tay làm bánh ngọt

Nếu muốn tặng một người thích bánh ngọt, thích sự lãng mạn, món quà ngọt ngào này sẽ rất phù hợp. Một món quà noel ý nghĩa vô cùng tuyêt vời, những chiếc bánh ngọt xinh xắn vừa đẹp mắt vừa thể hiện được tình cảm.

Sổ lưu niệm

Tặng quà Giáng sinh là cuốn sổ lưu niệm tự làm sẽ gây được ấn tượng mạnh

Tặng quà Giáng sinh là cuốn sổ lưu niệm tự làm sẽ gây được ấn tượng mạnh

Nếu muốn gợi lại cho ai đó những kỷ niệm và những mong ước của bạn dành cho ai đó, một cuốn sổ lưu niệm được tự trang trí với những tấm ảnh, địa chỉ yêu thích của bạn và người đó là một ý tưởng hay để làm quà Noel.

Giỏ quà

Giỏ quà gồm những món quà nhỏ có thể tự làm theo sở thích của người được tặng quà. Nếu có một người bạn thích uống cafe, mọi người có thể ra cửa hàng và đặt vào giỏ quà những hộp cafe bột, cafe gói, sữa đặc hay phin cafe.

Nguồn: Vietq

Related Articles

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó

Với tính năng mới này, bạn có thể tự tạo các Instagram...

Cách tạo “bản sao” của chính mình trong hình ảnh

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng tạo ra những bức...

Cách nâng cấp bảo mật cho tài khoản Zalo

Zalo trang bị nhiều tính năng giúp người dùng bảo vệ quyền...

Cách tránh bị làm phiền với tin nhắn rác trên iPhone

Thời điểm hiện tại, người dùng iPhone, iPad của Apple tại Việt...