Home Giải Trí MV mới của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích vì nội dung tiêu cực, có cảnh nhảy lầu
Giải Trí

MV mới của Sơn Tùng M-TP bị chỉ trích vì nội dung tiêu cực, có cảnh nhảy lầu

Dù ngay lập tức có hàng triệu lượt người xem sau một vài giờ phát hành nhưng MV mới của Sơn Tùng – MTP đang bị chỉ trích, phản ứng mạnh vì nội dung bế tắc, có hình ảnh nhảy lầu tự tử có thể tác động tâm lý, ảnh hưởng tiêu cực đến giới trẻ.

Khẳng định “Đã đến lúc chinh phục ngọn núi khác”, tối 28/4, Sơn Tùng M-TP đã phát hành MV “There is no one at all”- ca khúc tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp trên Youtube. Song song với việc phát hành tại Việt Nam, Sơn Tùng M-TP cũng tấn công thị trường quốc tế khi cùng lúc cài đặt giờ phát hành riêng tại New York, Los Angeles, Tokyo, Seoul.

Trong MV Sơn Tùng hoá thân thành một kẻ lang thang, sống trên xe chở rác, bất mãn và chán ghét cuộc sống. Xuyên suốt MV là việc Sơn Tùng thường xuyên gây rối, anh bị đuổi đánh, bị cả xã hội quay lưng. Tuy nhiên, gây tranh cãi và chỉ trích nhiều nhất là cảnh cuối cùng của MV khi nhân vật chính giải quyết bế tắc cuộc đời mình bằng cách nhảy lầu. Trước đó, Sơn Tùng đã đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành màu đen, như một cách quảng bá ngầm cho MV mới.

Trong bối cảnh gần đây có một số vụ học sinh, sinh viên nhảy lầu tự tử thì MV này của Sơn Tùng – MTP không khác gì “thêm dầu vào lửa”. Trong khi Sơn Tùng – MTP là một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất showbiz Việt, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn với giới trẻ. Một nghệ sĩ chia sẻ: “Sơn Tùng là một nghệ sỹ có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ rất lớn. Lượng fan rất đông. Mỗi sản phẩm cậu ấy ra đều có sự ảnh hưởng đến lớp trẻ. Xem MV toàn bạo lực, lại có cảnh nhảy lầu ở cuối MV. Tuy nhiên tôi rất ngạc nhiên bởi MV lại không được dán nhãn 18+. Tôi thấy không ổn”.

Một khán giả cho biết: “Chắc chắn đây là MV đáng (và nên) phải nhận sự phản đối rất lớn của những bậc phụ huynh”. Nhiều người bày tỏ sự đồng quan điểm: “MV quá độc hại. Tôi xem xong bảo chịu rồi. Này mà các con mới lớn học theo thì ko hiểu như thế nào?”. “Trẻ con sử dụng mạng xã hội nhiều và không phải đứa nào cũng ý thức được đâu. Chưa kể có những bé đang nhạy cảm hay đang gặp vấn đề tâm lý xem được, nó không nghĩ được gì mà làm theo. Bản thân là người của công chúng muốn làm gì cũng phải suy nghĩ”, khán giả khác gay gắt./.

Theo VOV.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

“Thiên nga Úc” khoe cơ bắp

Nicole Kidman gồng tay, khoe cơ bắp khi làm mẫu cho tạp...

Bé gái trong Baby Shark sau 7 năm nổi tiếng

Một năm sau khi đóng trong MV Baby Shark, Elaine Kim Johnston...

Kẻ trộm đổ lỗi cho… nạn nhân trong vụ cướp nữ trang trị giá 235 tỷ đồng

Nữ tỷ phú Kim Kardashian từng bị trộm số nữ trang trị...

Nàng mẫu Úc đẹp nuột nà ở biển với áo tắm

Người mẫu đến từ Úc Megan Blake Irwin khoe thân hình gợi...