Home Đời Sống Lạ lùng nghề thuyết phục ‘tiểu tam’ thôi đeo bám đàn ông có vợ
Đời Sống

Lạ lùng nghề thuyết phục ‘tiểu tam’ thôi đeo bám đàn ông có vợ

Wang Zhenxi là chuyên gia thành công nhất Trung Quốc trong việc thuyết phục các cô bồ từ bỏ đàn ông có vợ; chính cô cũng từng chịu nỗi đau chồng ngoại tình.

Với Wang Zhenxi, kỹ năng đến từ kinh nghiệm cá nhân. Khi còn nhỏ, Wang chứng kiến cảnh gia đình đổ vỡ vì cha phản bội mẹ. Cô nói mình biết rõ những tác động tiêu cực của mối quan hệ ngoài hôn nhân đối với một gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với The Paper, Wang nói rằng chồng cũ kết hôn với cô chỉ để làm hài lòng cha mẹ. Người này vẫn còn yêu bạn gái cũ và sau khi làm đám cưới với cô, anh ta bắt đầu ngoại tình. Khi biết chồng lừa dối, Wang đã đệ đơn ly hôn.

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình trong việc đối phó với tình nhân, cô đã trở thành một trong những “chuyên gia thuyết phục tiểu tam” hàng đầu của Trung Quốc, theo SCMP.

Nghề thuyết phục 'tiểu tam' thôi đeo bám đàn ông có vợ - 1

Wang Zhenxi là chuyên gia thuyết phục tình nhân nổi tiếng Trung Quốc.

Không giúp khách hàng đánh ghen

“Tình yêu khiến tất cả chúng ta trở nên mù quáng và tình nhân cũng vậy. Đây là điều mà tôi luôn ghi nhớ khi thực hiện công việc của mình”, Wang nói.

Các chuyên gia như Wang khẳng định không giúp khách hàng (thường là một người vợ bị lừa dối, người không bao giờ tiết lộ danh tính cho bên thứ ba) đánh ghen, đánh đập, nhục mạ tình nhân ở nơi công cộng, cô chỉ thuyết phục và “sử dụng các biện pháp hòa bình” để giúp bồ nhí nhận ra lỗi của mình.

Wang cho biết, sau khi tiếp xúc với một khách hàng, bước đầu tiên là xác định nhân tình và cố gắng tiếp cận người này. Cô dành thời gian dài theo dõi, quan tâm những nơi tiểu tam thường xuyên lui tới và cuối cùng là kết bạn với người này.

“Không ai muốn thừa nhận là người thứ ba, họ chỉ thực sự thoải mái tâm sự chuyện đó với đúng người”.

Nghề thuyết phục 'tiểu tam' thôi đeo bám đàn ông có vợ - 2

Wang Zhenxi khẳng định chỉ thuyết phục, không giúp khách hàng đánh ghen.

Wang nói rằng việc thuyết phục như thế nào còn tùy vào từng trường hợp và sự khéo léo của từng người.

“Chúng tôi sử dụng nhiều lý lẽ để thuyết phục họ chấm dứt cuộc tình và tiếp tục cuộc sống. Lập luận được đưa ra phụ thuộc vào tình trạng của nhân tình, liệu họ đã lập gia đình chưa, có con hay không, mối quan hệ ngoài luồng đã diễn ra bao lâu”.

Thuyết phục “tiểu tam” chấm dứt mối quan hệ với đàn ông đã có vợ không phải là điều dễ dàng và nhiều lần những chuyên gia như Wang cũng gặp khó khăn.

“Đôi khi tôi phải gặp và nhờ người thân của tình nhân thuyết phục họ chấm dứt. Cũng có trường hợp dùng kế ly gián để chia rẽ cặp đôi. Phổ biến nhất là để cho người thứ ba mở rộng quan hệ xã hội, gặp gỡ những người đàn ông khác. Khi đó, họ nhận ra mình còn có nhiều lựa chọn khác, ngoài tranh giành hạnh phúc”.

Tuy nhiên, có một số trường hợp xác suất thành công là rất thấp. Wang nói rằng sau khi phân tích một trường hợp, nếu cơ hội thành công dưới 60%, cô sẽ từ bỏ nhiệm vụ và trả lại phí cho khách hàng.

Thuyết phục 800 tình nhân trong một năm

Đại dịch Covid-19 là khoảng thời gian đặc biệt bận rộn đối với các chuyên gia thuyết phục tình nhân nói chung và Wang Zhenxi nói riêng.

Cô liên tục di chuyển giữa các thành phố lớn, giúp phụ nữ đối phó với việc ngoại tình của chồng.

“Sự lừa dối, phản bội bắt nguồn từ những cuộc cãi vã, xích mích thường xuyên xảy ra khi các cặp vợ chồng bị cô lập ở nhà thời gian dài mà không có cách nào để giải tỏa”.

Wang nói với The Paper rằng cô đã thuyết phục được khoảng 800 tình nhân trong một năm qua. Thành tích này giúp cô trở nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền hơn các đồng nghiệp.

Nghề thuyết phục 'tiểu tam' thôi đeo bám đàn ông có vợ - 3

Wang Zhenxi cho biết đã thuyết phục 800 tình nhân trong năm qua.

Một số người thậm chí đề nghị trả cho Wang 300.000 nhân dân tệ (44.500 USD) để có thể theo học nghề.

“Ngoài việc kiếm tiền, tôi có thể giúp nhiều người trở về với gia đình. Đó là điều tuyệt vời nhất của công việc này”, Wang nói.

Nghề nghiệp của Wang không quá mới tại Trung Quốc. Từ năm 2016, những công việc kỳ lạ như “kẻ hủy diệt tình nhân”, “thám tử ngoại tình” cũng được biết đến nhiều ở đất nước tỷ dân.

Zhang Yufen là một trong những “kẻ hủy diệt tình nhân” nổi tiếng nhất. Cô theo nghề hơn 20 năm và có mức thu nhập cao nhờ theo dõi các ông chồng ngoại tình, cảnh báo người thứ ba. Zhang thành công đến mức đã có thể thành lập công ty thám tử riêng.

Theo VTC.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles