Home Cộng Đồng Việt Nam: Chê đồ ăn dở và chụp hình, khách bị đánh ngất xỉu tại Đà Lạt
Cộng Đồng

Việt Nam: Chê đồ ăn dở và chụp hình, khách bị đánh ngất xỉu tại Đà Lạt

(www.Alouc.com) – Vụ xô xát xuất phát từ cự cãi về chất lượng món ăn tại chợ đêm Đà Lạt khiến một nữ du khách ngất xỉu.

Ngày 7-3, trung tá Đỗ Ngọc Hòa, trưởng Công an P.1, TP. Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), xác nhận tối 6-3 xảy ra một vụ xô xát tại khu chợ đêm Đà Lạt khiến một nữ du khách nhập viện. Hiện cơ quan chức năng đang ghi lời khai để có hướng xử lý.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 6-3, nhóm du khách, trong đó có chị N.T.C.V. (20 tuổi, ngụ tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và chị D.S.T. (28 tuổi, người Mỹ gốc Việt, có bệnh tim) đến chợ đêm Đà Lạt chơi và vào ăn cơm tại quán ăn Lệ Thuỷ. Theo trình bày của chị V., nhóm chị gọi 4 đĩa cơm gà và 2 đĩa cơm sườn.

Khi thấy phần cơm không có canh, nhóm yêu cầu quán cung cấp phần canh kèm theo cơm. Tuy nhiên, quán mang ra tô canh với giá 100.000 đồng, nhóm chị V. từ chối. 

Trong khi ăn, nhóm chị V. chê đồ ăn không ngon, thịt gà chưa chín và lấy điện thoại ra chụp ảnh đồ ăn.

Nhân viên quán phát hiện chị N.T.C.V. chụp ành liền hô hoán: “chặn nó lại, nó chụp hình đăng Facebook”. Sau đó một nhóm người đã xuất hiện xô xát với chị T. và chị V.. Chị V. bị nhóm người trên đấm đá làm chảy máu vùng mặt. Riêng chị T. đã bị nhân viên Lò Thị Mai Trang (sinh năm 1998) túm tóc đè xuống đường khiến bất tỉnh, được người dân đưa đi cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cấp cứu.

Chị N.T.C.V. đã đến Công an P.1 (TP. Đà Lạt) trình bày sự việc, thừa nhận có dùng gậy chụp ảnh đánh vào nhóm nhân viên của quán khi nhân viên của quán có hành vi uy hiếp, đồng thời thay mặt cả nhóm bạn xin không truy cứu thêm về sự việc.

Theo Tuổi Trẻ