Home Cộng Đồng Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ “cung điện dát vàng” liệu có xứng đáng?
Cộng Đồng

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ “cung điện dát vàng” liệu có xứng đáng?

Cuộc sống tại Mỹ của cựu Công chúa Mako đang dần được ổn định. Những hình ảnh đầu tiên về nơi ở của cô đã được tìm hiểu.

Theo Daily Mail, sau chuyến bay dài 13 tiếng khởi hành từ sân bay Haneda (Tokyo), vợ chồng cựu công chúa Nhật Bản đã có mặt tại New York vào sáng sớm Chủ nhật vừa qua (14/11, giờ địa phương), chính thức bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước xa xôi sau khoảng thời gian sóng gió tại Nhật Bản.

Mako và chồng mới cưới có mặt tại New York ngày 14/11 (giờ Mỹ)

Những hình ảnh đầu tiên của Mako và Kei Komuro trên đất Mỹ đã được truyền thông tiết lộ. Thay vì tỏ ra mệt mỏi sau chuyến đi dài hay khó chịu trước hàng chục ống kính, cựu công chúa giữ sắc mặt rạng rỡ, liên tục mỉm cười và gật đầu chào hỏi với mọi người. Ngay sau khi có mặt tại sân bay quốc tế John F. Kennedy, cặp đôi cũng được hộ tống và bảo vệ an ninh nghiêm ngặt bởi lực lượng cảnh sát địa phương.

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 2.

Cô cúi chào giới phóng viên báo chí đang đợi mình ở sân bay New York

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 3.

Cả hai được hộ tống bởi cảnh sát tại đất nước sở tại

Ngoài ra, thứ khiến công chúng cũng tò mò không kém chính là điều kiện sống của vợ chồng cựu công chúa sau khi chuyển tới Mỹ sẽ ra sao, liệu có đầy đủ, sung sướng và xứng đáng để Mako từ bỏ “cung điện dát vàng” hay không?

Theo đó, ngay sau khi có mặt tại New York, Mako và Kei Komuro đã di chuyển về ngôi nhà mới của họ ở Manhattan – một căn hộ cho thuê một phòng ngủ. Theo Daily Mail, căn hộ này thuộc tòa tháp dân cư cực sang trọng tích hợp với hàng loạt tiện nghi như trung tâm thể dục, phòng tập yoga, spa trong nhà, sân golf, khu vực tổ chức tiệc với tầm view cực đẹp, thư viện lớn do Strand Book Store quản lý… Ở sảnh luôn có nhân viên trực và phục vụ 24/7.

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 4.

Toà nhà nơi cựu công chúa Nhật và chồng thuê căn hộ để ở

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 5.

Toà nhà nằm ngay trung tâm đắt đỏ của Manhattan

Khu căn hộ này cũng nằm ngay trung tâm Hell’s Kitchen của Manhattan, sát bên các địa danh nổi tiếng của Thành phố New York như Công viên Trung tâm và Trung tâm Lincoln. Theo trang web của tòa nhà, các căn hộ một phòng ngủ giống như nhà công chúa Mako đang thuê có giá $ 4,809 mỗi tháng (khoảng 110 triệu/tháng). Có thể thấy, dù khó mà so sánh với cuộc sống bọc trong nhung lụa ở cung điện hoàng gia nơi cô sinh sống suốt 30 năm qua, nhưng khởi đầu mới tại Mỹ của cựu công chúa với tư cách là thường dân không hề tệ.

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 6.

Bên trong căn hộ một phòng ngủ tại toà nhà mà Mako và Kei đang thuê

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 7.

Căn hộ được trang bị đầy đủ, cao cấp

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 8.

Toà nhà tích hợp nhiều dịch vụ và tiện ích sang trọng

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 9.

Phòng gym

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 10.

Thư viện rất lớn

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 11.

Sảnh toà nhà nơi cựu công chúa đang ở

Trước đó, Yahoo Japan đưa tin, Cựu công chúa Mako là thành viên hoàng gia nữ đầu tiên thời hậu chiến từ chối số tiền hồi môn khoảng hơn 30 tỷ VNĐ để “giữ gìn phẩm giá” sau khi trở thành thường dân. Vì vậy cô và Kei Komuro phải tự làm việc và lo trang trải cho cuộc sống đắt đỏ tại Mỹ.

Mako – người có chứng chỉ hành nghề giám tuyển triển lãm đã nhận được lời mời làm việc tại phòng trưng bày Nhật Bản của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở Manhattan. Thu nhập hằng năm của các giám tuyển tại bảo tàng được cho là khoảng 15 triệu yên (khoảng 3 tỷ VNĐ).

Nghía qua căn hộ xa xỉ tại Mỹ của cựu Công chúa Nhật và chồng thường dân, lựa chọn từ bỏ cung điện dát vàng liệu có xứng đáng? - Ảnh 12.

Nguồn: Daily Mail 

Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *