Home Cộng Đồng Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời
Cộng Đồng

Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời

Sau 6 năm bị giam lỏng như con tin và biến thành nô lệ tình dục cho người “chồng hờ” quen biết qua một trang web hẹn hò và sinh hạ được 4 đứa con, người phụ nữ này cuối cùng cũng tìm được sự tự do.

Daily Mail ngày 8/11 đưa tin, cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra một vụ án, sau khi nhận được trình báo từ một bà mẹ 4 con rằng, cô đã bị bắt làm nô lệ tình dục, bị giam lỏng trong nhà cùng các con suốt 6 năm không được bước chân ra ngoài.

Theo đó, một người đàn ông tên Rinat Bilyanov bị cáo buộc đánh đập, tra tấn cô Lilia, cô lập nạn nhân với thế giới bên ngoài và lạm dụng tình dục trong thời gian 6 năm.

Được biết, bị cáo và nạn nhân gặp gỡ nhau qua một trang web hẹn hò dành cho người Hồi giáo Tatar. Tuy chưa làm lễ cưới chính thức nhưng hai người đã cùng nhau tiến hành nghi lễ cưới theo tôn giáo.

Nạn nhân mới ở độ tuổi 20, bị nhốt trong một căn hộ, xung quanh là tường bê tông và cửa sổ bị đóng ván kín mít đến nỗi không một tia nắng nào có thể lọt vào ở Pushkino, Moscow, Nga. Trong suốt 6 năm sống như địa ngục trần gian đó, Lilia đã mang thai và hạ sinh được 4 người con.

Theo trang tin Mash, tuần qua, người phụ nữ này đã tìm cách liên lạc được với cảnh sát để cầu cứu. Lực lượng chức năng đã có mặt để giải cứu mẹ con Lilia ngay sau đó.

“Chúng tôi bị khóa trong nhà cả ngày, không được thò mặt ra ngoài. Con gái út của tôi từ lúc sinh ra tới giờ mới được ra ngoài duy nhất 1 lần”, nạn nhân cho biết.

Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời - Ảnh 1.

Cảnh sát đã tới giải cứu nạn nhân cùng 4 con sau 6 năm bị nhốt trong nhà.

Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời - Ảnh 2.

5 mẹ con Lilia hiện đang tạm trú ở trung tâm cứu trợ dành cho phụ nữ.

Người “chồng hờ” thỉnh thoảng lắm mới đưa bọn trẻ ra ngoài và để cô lại một mình trong căn hộ nhỏ với những bức tường chưa được trát vữa.

Không chỉ đấm đá, đánh đập Lilia với roi vọt để lại những vết thương vẫn còn hằn trên người, tên Rinat còn nói với con trai Ruslan rằng lớn lên phải đánh mẹ y như thế. Trong suốt 6 năm, nạn nhân đã phải chịu không biết bao nhiêu trận đòn roi như vậy trước mặt các con.

Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời - Ảnh 3.
Hẹn hò qua mạng, cô gái cả tin bị biến thành nô lệ tình dục, suốt 6 năm không được nhìn thấy ánh mặt trời - Ảnh 4.

Những dấu vết của việc bị đánh đập liên tục còn nguyên trên cơ thể nạn nhân.

Sau khi được lực lượng chức năng giải cứu, 5 mẹ con Lilia hiện đang tạm trú ở trung tâm cứu trợ dành cho phụ nữ. 4 đứa trẻ không được giao tiếp với bên ngoài nên khả năng ngôn ngữ không được như những đứa trẻ khác và gặp một số vấn đề về phát triển.

Không chỉ tra tấn nạn nhân, ông “chồng hờ” còn nói chừng nào bố mẹ Lilia đưa cho hắn 2,5 triệu Bảng thì cô mới được ra khỏi nhà. Luật sư Sergey Afanasiev cho biết mẹ con Lilia đã bị bắt làm “con tin” và là nạn nhân của “tra tấn và bạo lực”.

Cảnh sát xác nhận đang tích cực điều tra và nghi phạm có thể sẽ phải chịu án tù 7 năm cho tội ác của mình.

Theo Kênh 14