Du khách Mỹ nhận lại ví có hơn nghìn USD bị rơi ở Phong Nha

(www.Alouc.com) – Đến tham quan vườn thực vật ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, du khách người Mỹ đánh rơi ví tiền chứa hơn nghìn USD và được nhân viên ở đây nhặt được, trả lại.

Chiều 13/8, tại Điểm du lịch sinh thái và diễn giải môi trường Vườn thực vật, thuộc Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật (Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình), du khách nước ngoài được cán bộ, nhân viên làm việc tại đây trao trả ví tiền.

Du khach My nhan lai vi co hon nghin USD bi roi o Phong Nha hinh anh 1
Anh Jacob Allan Warnor (bên phải) trình các giấy tờ cá nhân trước khi nhận lại ví tiền. Ảnh: N.K.

Chiều hôm trước, anh Lê Minh Chiến, nhân viên Điểm du lịch sinh thái Vườn thực vật cùng một cán bộ công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Bình nhặt được chiếc ví. 

Kiểm tra bên trong, họ phát hiện thẻ ngân hàng có tên Jacob Allan Warnor (30 tuổi, ngụ tiểu bang Georgia, Mỹ) cùng 4,7 triệu đồng, 1.180 USD (khoảng 30 triệu đồng).

Anh Chiến sau đó báo cáo sự việc đến lãnh đạo. Hôm sau, du khách quốc tịch Mỹ là anh Jacob Allan Warnor nhận được thông báo đến nhận tài sản. 

Tại buổi trao trả tài sản, anh Jacob Allan Warnor xuất trình các giấy tờ cá nhân để chứng minh là chủ sở hữu của chiếc ví. Nam du khách người Mỹ sau đó nhận lại tài sản và gửi lời cảm ơn đến 2 người nhặt được của rơi.

Theo Zing 

Đối Tác Uy Tín