Home Cộng Đồng Clip chú chó nằm bệt bên mộ, khóc ròng vì cái chết của người thân khiến bao người thổn thức
Cộng Đồng

Clip chú chó nằm bệt bên mộ, khóc ròng vì cái chết của người thân khiến bao người thổn thức

(www.Alouc.com) – Dù xuất hiện từ cách đây 4 năm, đoạn video trên vẫn khiến nhiều người thổn thức vì tình cảm của chú chó tại California, Mỹ dành cho bà của cô chủ.

Cách đây 4 năm, đoạn video một chú chó giống lai sói Wiley nằm khóc thổn thức bên bia mộ người bà của cô chủ đã khiến người xem không kìm được nước mắt. Mới đây, đoạn video xuất hiện trở lại trên Facebook và Instagram. Nhìn lại những hình ảnh cũ, ai ai cũng hiểu được tình cảm chú chó dành cho người đã khuất lớn đến nhường nào.

Được biết, đoạn video lần đầu tiên được tài khoản tên Sarahvarley13 đăng lên Youtube vào năm 2013. Wiley là một chú chó lai chó sói, được nhận nuôi từ trung tâm cứu hộ động vật Lockwood, hạt Ventura, bang California, Mỹ. Nằm trên bia mộ, cơ thể chú chó không ngừng run lên và nó phát ra những tiếng rên như tiếng khóc thương dành cho bà Gladys

Tuy nhiên, sau khi đoạn video được đăng tải, một cuộc tranh cãi cũng đã nổ ra: Nhiều người cho rằng Wiley đang khóc thật sự còn số còn lại thì quả quyết là chó không thể khóc, và có thể Wiley đang gặp vấn đề về thở hay dị ứng.

“Khổ thân chú chó tội nghiệp, chắc Wiley phải đau lòng lắm”, một người dùng Facebook nhận xét.

Clip chú chó nằm bệt bên mộ, khóc ròng vì cái chết của người thân khiến bao người thổn thức - Ảnh 2.

Chú chó Wiley nằm bên bia mộ người quá cố.

Nhận được quá nhiều câu hỏi từ người dùng mạng xã hội, Sarahvarley13 đã lên tiếng về đoạn video trên:

“Tôi không phải bác sĩ thú y nên không chắc là có phải Wiley đang sổ mũi hay khó thở như một vài người nói hay không. Nhưng chắc chắn, Wiley chưa bao giờ có hành động hay biểu hiện như vậy. Có thể đúng là Wiley bị làm sao đó, nhưng tôi vẫn luôn tin rằng, chú chó của tôi cũng cảm nhận được sự mất mát. Với những người nói rằng Wiley sắp chết, tôi cam đoan là không phải. Chúng tôi có bác sĩ thú y tại trung tâm chăm sóc và Wiley hoàn toàn ổn”.

Ngay sau khi xuất hiện trở lại, chỉ tính riêng trên trang Instagram Insta_dogs đã có tới 623,000 lượt thích và hơn 2,000 lượt bình luận.

Theo Thời Đại