Home Cộng Đồng Cả cửa hàng burger Pakistan bị bắt vì từ chối miễn phí cho cảnh sát
Cộng Đồng

Cả cửa hàng burger Pakistan bị bắt vì từ chối miễn phí cho cảnh sát

Toàn bộ 19 nhân viên của một cửa hàng burger tại Pakistan đã bị cảnh sát uy hiếp và bắt giam vì đã từ chối phục vụ “yêu cầu từ một vị khách đặc biệt cao cấp” của họ.

Tất cả nhân viên của một cửa hàng thức ăn nhanh ở Pakistan đã bị bắt giữ vào cuối tuần qua sau khi từ chối yêu cầu phục vụ miễn phí burger cho các sĩ quan cảnh sát, CNN đưa tin.

Cửa hàng Burger Johnny & Jugnu nằm ở phía đông thành phố Lahore đã đăng một bài viết lên Facebook của họ và khẳng định “điều này dường như đã trở thành một thông lệ với họ”, khi kể về nhóm cảnh sát đã tới cửa hàng vào cuối tuần qua để yêu cầu đồ ăn miễn phí.

Khi yêu cầu bị từ chối, cảnh sát đã đe dọa các quản lý cửa hàng rồi bỏ đi, nhưng lại quay lại vào ngày hôm sau để quấy rối, uy hiếp và gây áp lực cho các nhân viên bằng những lập luận vô căn cứ.

Vào hôm 11/6, tất cả 19 nhân viên và quản lý tại cửa hàng đã bị cảnh sát bắt và giam giữ trong gần 7 tiếng qua đêm. Họ buộc phải rời khỏi nhà bếp và bỏ lại khách hàng mà không có người phục vụ, ngay cả khi “bếp chiên vẫn đang chạy”, trong khi cảnh sát nói rằng họ đã từ chối tiếp đãi “yêu cầu từ một vị khách đặc biệt cao cấp”.

Cảnh sát yêu cầu quán burger phục vụ “yêu cầu từ một vị khách đặc biệt cao cấp”. Ảnh: Johnny & Jugnu

Người phát ngôn của văn phòng cảnh sát thành phố Lahore thông báo một nhân viên cảnh sát đã bị bắt và họ đang điều tra. Trang Twitter chính thức của cảnh sát tỉnh Punjab cho biết các sĩ quan liên quan đến vụ việc đã bị đình chỉ công tác.

“Không thể để chuyện vô pháp vô thiên xảy ra. Sự bất công sẽ không được dung thứ. Tất cả sẽ bị trừng phạt thích đáng”, dòng tweet khẳng định.

Cảnh sát không xác nhận số lượng sĩ quan vướng vào cuộc điều tra, hoặc chi tiết của vụ việc. Saman Bashir, trưởng phòng Marketing của Johnny & Jugnu’s, nhận định tuy vụ việc khiến họ thất vọng nhưng ủng hộ những hành động nhanh chóng để đình chỉ những người có liên quan.

“Chúng tôi thông báo trên mạng xã hội về vụ việc và trong vòng 2 tiếng đã nhận được phản hồi từ chính quyền. Được mọi người đứng lên ủng hộ công lý, với chúng tôi đó mới là điều đáng quý”, cô chia sẻ.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *