Home Cộng Đồng Anh chàng 16 tuổi người Úc bán chỗ ngồi xếp hàng mua iPhone X với giá 500 USD qua instagram
Cộng Đồng

Anh chàng 16 tuổi người Úc bán chỗ ngồi xếp hàng mua iPhone X với giá 500 USD qua instagram

(www.Alouc.com) – Chỉ cần tư duy một chút và bắt kịp với thời cuộc, anh chàng này đã kiếm được một món hời khá lớn rồi!

iPhone X đang hot hơn bao giờ hết, hầu như tất cả các cửa hàng Apple Store trên toàn thế giới đều diễn ra cảnh tượng xếp hàng, “đặt gạch”, ăn ngủ qua đêm ngay tại chỗ chỉ để mua được chiếc smartphone mới nhất của Quả táo khuyết.

Nhân cơ hội này, một anh chàng tuổi teen đến từ Úc đã kiếm được một khoản tiền khá lớn, chỉ bằng cách bán chỗ ngồi xếp hàng của mình.

Lee Scelko, 16 tuổi, hiện đang đi làm nhân viên cho McDonald, đã nảy ra ý tưởng xếp hàng giữ chỗ rồi bán đi để “kiếm lời”. Anh chàng đã rất nhanh chóng, đặt được cho mình số thứ tự xếp hàng thứ 24 và 25 ở ngay hàng đầu tiên, đây có thể coi là một vị trí khá tốt để mua iPhone X.

Sau đó, Scelko đã quảng cáo cho “dịch vụ” của mình ngay trên instagram chứ chẳng ở đâu xa:

 Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết

“Đang bán số xếp hàng thứ tự 25 để mua iPhone X, liên hệ trực tiếp với tôi thông qua Instagram lee_cselko để biết thêm chi tiết”

“Doanh nhân thời iPhone X” này còn ghi thêm ở phía trên bảng: “Bạn sẽ 100% mua được chiếc điện thoại”. Sau đó, đã có vô số đề nghị thương lượng và mua bán chỗ ngồi đắc địa của Scelko. Cuối cùng, vào buổi tối thứ 5, anh chàng đồng ý giao dịch với một vị khách hàng đã thu về được tới 500 USD.

 Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!

Doanh nhân thời iPhone X, anh Lee Scelko, đã thu về được tới 500 USD chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram, quá hời!

Chia sẻ với tờ Daily Mail Australia, Scelko nói: “tôi chỉ ngồi cạnh nơi đặt chỗ của mình và bắt đầu quảng cáo rằng tôi đang bán nó, thật lòng là sau đó việc này đã trở nên rất hot haha”.

Quả thật, chiếc iPhone X đang thực sự làm cả thế giới điên đảo, giống như cái cách mà Apple đã làm với các mẫu máy trước kia, không chỉ tại Úc, mà ngay cả các nước như Singapore, Hồng Kông, cảnh tượng xếp hàng mua iPhone lại là chuyện thường tình. Thậm chí người ta còn dựng lều để ngủ ở đây nữa.

 Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy

Vì iPhone X, người ta có thể ngủ qua đêm, dựng lêu hay lập hẳn một cộng đồng xếp hạng đợi máy

Dù sao thì chúng ta cũng nên tỏ ra khâm phục đối với anh chàng Lee Scelko, không chỉ chịu khó mà còn rất nhanh nhạy, bởi chỉ với một cái ghế, một tấm bảng và một tài khoản Instagram mà đã thu được về tới 500 USD một ngày rồi!

Theo Genk – Tri Thức Trẻ