Home Cộng Đồng 4 cháu nhỏ Hải Phòng nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa
Cộng Đồng

4 cháu nhỏ Hải Phòng nghi bị sốc ma túy do uống chung chai sữa

Bốn cháu nhỏ từ 13 đến 16 tuổi bị lơ mơ, co giật, trong đó 1 cháu hôn mê do uống chung chai sữa có chứa chất ma túy do 1 thanh niên đưa cho.

Tối 17/9, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng Phạm Thu Xanh thông tin vụ việc 4 học sinh ngộ độc do uống chai sữa từ người lạ là do trong chai có pha chất ma túy. Sở đã yêu cầu cơ quan y tế dự phòng và các cơ quan liên quan vào cuộc phối hợp để làm rõ cùng cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra lúc 3h chiều ngày 15/9, nạn nhân là 4 học sinh gồm 3 cháu 13 tuổi và 1 cháu 16 tuổi. Cả 4 em nhỏ đều trú tại khu dân cư tại phường Lạch Tray (quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng).

4 chau nho Hai Phong nghi bi soc ma tuy do uong chung chai sua hinh anh 1
Bệnh nhân phải điều trị tích cực, gây nôn thải độc. Ảnh: Vietnamnet.

Theo thông tin ban đầu, khi 4 cháu nhỏ đang chơi thì có một nam thanh niên 20 tuổi (chưa xác định danh tính) cầm đến một chai sữa và mở nắp, đưa cho 4 cháu uống.

Sau khi uống, cả 4 cháu đều có biểu hiện co quắp, đờ đẫn. Cháu 16 tuổi uống nhiều nên hôn mê. Gia đình đã đưa các cháu đến bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân hôn mê sau khi sơ cứu đã được chuyển lên tuyến trên, 3 cháu còn lại được chuyển sang bệnh viện trẻ em Hải Phòng để tiếp tục điều trị.

Gia đình các cháu đã cung cấp chai đựng sữa cho bệnh viện và cơ quan công an để điều tra. Cơ quan y tế Hải Phòng đã cho xét nghiệm và kết luận trong chai có chất ma túy. Biểu hiện lâm sàng của các cháu khi đến bệnh viện cấp cứu là do sốc ma túy.

Theo Zing.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *