Home Cộng Đồng 20 năm nuôi 3 đứa con cùng vợ, triệu phú ngỡ ngàng phát hiện mình bị… vô sinh
Cộng Đồng

20 năm nuôi 3 đứa con cùng vợ, triệu phú ngỡ ngàng phát hiện mình bị… vô sinh

Sau khi biết mình không thể sinh con, vị triệu phú người Anh tình cờ phát hiện ra cú lừa ngoạn mục kéo dài hàng thập kỷ của người vợ cũ.

Richard Mason là người đồng sáng lập Moneysupermarket.com, một trang web cung cấp dịch vụ tài chính tại Anh, đã phát hiện ra bị xơ nang và không thể làm cha khi cố gắng sinh con với người vợ thứ 2.

20 năm nuôi 3 đứa con cùng vợ, triệu phú ngỡ ngàng phát hiện mình bị... vô sinh - Ảnh 1.

Richard Mason và người vợ thứ 2.

Giữa những nghi ngờ bủa vây, vị triệu phú 55 tuổi này quyết định đưa 3 đứa con mà mình hết lòng chăm sóc bấy lâu đi xét nghiệm AND và kết quả là không ai có quan hệ máu mủ với ông.

Cú sốc tinh thần quá lớn trên đã khiến Richard Mason đâm đơn kiện người vợ cũ của mình, Kate vì tội lừa đảo và kiên quyết đòi lại 4 triệu bảng Anh (hơn 118 tỷ đồng) tiền mặt mà ông đã trả cho vụ li dị vào năm 2008.

20 năm nuôi 3 đứa con cùng vợ, triệu phú ngỡ ngàng phát hiện mình bị... vô sinh - Ảnh 2.

Mason tin rằng những đứa trẻ này chính là kết quả của cuộc tình vụng trộm giữa Kate với một người đàn ông Do Thái vào những năm 90. Doanh nhân này thừa nhận, anh phát hiện vợ mình đã có mối quan hệ ngoài luồng kéo dài 4 năm với một người đàn ông khác và sau đó, con trai cả của anh chào đời năm 1995, trong khi cặp song sinh sau ra đời năm 1999.

Cuộc chiến pháp lý giữa cả hai rất căng thẳng thì bất ngờ Kate đồng ý trả lại chồng cũ số tiền 250.000 bảng Anh (khoảng 7,4 tỷ đồng) với điều kiện được giấu tên cha ruột các con mình.

20 năm nuôi 3 đứa con cùng vợ, triệu phú ngỡ ngàng phát hiện mình bị... vô sinh - Ảnh 3.

Theo một vài nguồn tin thì vị triệu phú này đã vô cùng đau lòng sau khi phát hiện mình không phải là bố đẻ của ba con trai. Thậm chí Mason còn từng có ý định tự tử.

Richard Mason tâm sự rằng: “Tôi muốn chia sẻ chuyện riêng tư của mình lên báo đài vì muốn vén bức màn bí mật xung quanh cuộc ngoại tình của vợ và buộc người đàn ông trong bóng tối phải lộ mặt vì quyền lợi của bọn trẻ”.

Theo Dân Trí