Home Tin Nước Úc Việt Kiều Úc bỏ 1,1 tỷ làm sinh nhật con gái xôn xao dân mạng Úc
Tin Nước Úc

Việt Kiều Úc bỏ 1,1 tỷ làm sinh nhật con gái xôn xao dân mạng Úc

Báo thông tin Visa Du học, Du lịch, nhập định cư nước Úc

Trang Nguyen – nữ đại gia theo tờ Perth News đưa tin đã bỏ ra 50 nghìn đô để mời 220 người đến chào mừng sinh nhật lần thứ 3 của con gái.

Tờ Perth News ngày hôm nay 28.5 đưa tin về một cặp vợ chồng người Úc đã bỏ ra 50.000 USD (tương đương hơn 1,1 tỷ VND) để làm một bữa tiệc sinh nhật xa hoa theo chủ đề Disney cho con gái 3 tuổi.

Điều đáng chú ý, người vợ có tên Trang Nguyen – nữ đại gia theo tờ Perth News đưa tin, là một phụ nữ Việt Nam. Bà Trang Nguyen và chồng, ông Eric Lambo đã mời 220 người đến chào mừng sinh nhật lần thứ 3 của con gái mình tại Perth – thủ phủ và là thành phố lớn nhất của bang Tây Úc.

Mẹ Việt bỏ 1,1 tỷ làm sinh nhật con gái xôn xao dân mạng Úc - 1
Bà mẹ Việt Trang Nguyen và chồng, một doanh nhân đình đám ở Perth, Úc gây xôn xao khi tổ chức tiệc sinh nhật lên tới 50.000 USD

 việt kiều úc
Cặp đôi đã mời 220 người đến chào mừng sinh nhật lần thứ 3 của Lauren – cô con gái cưng của họ.

Được biết, cặp vợ chồng đã chi hàng ngàn đô la để mời các nhân vật Mickey và Minnie Mouse, một ảo thuật gia, một nhà chụp ảnh tự động, một nghệ nhân vẽ mặt, một nghệ sĩ thổi bong bóng, một trạm bắp rang lưu động để giải trí cho 50 em bé được mời đến.

Thực đơn bữa tiệc sinh nhật gồm có trà, tempura sò điệp, cơm viên chiên nấm truffle kiểu Ý, cơm thập cẩm Tây Ba Nha, pizza, hàu sống và rượu Remy Martin XO – giá tiền tổng cộng hơn 25.000 đô.

Cặp đôi cũng trả 3000 đô để thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Dave & Charlotte và 1.600 đô cho cựu ca sĩ thần tượng Úc Courtney Murphy đến để giải trí cho người lớn.

 việt kiều úc
Tiệc sinh nhật được làm theo chủ đề Disney

 viet kieu uc
Thực đơn bữa tiệc toàn những món ăn quý giá lên tới 25.000 USD

“Tôi làm trong nghành công nghiệp giải trí. Do đó, nếu ai có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấn tượng thì đó sẽ phải là tôi. Theo truyền thống Ý và Việt Nam, sinh nhật đầu tiên luôn phải tổ chức to. Vì vậy, chúng tôi quyết định tổ chức hoành tráng cho cả sinh nhật thứ hai và thứ ba của con mình”, ông Lembo, chồng của bà Trang Nguyen trả lời phỏng vấn với trang Perth News.

 việt kiều úc
Các nhân vật Disney được mời đến làm hoạt náo viên mới thù lao 600 USD

viet kieu uc
Hàng chục món quà sinh nhật đắt tiền bày kín bàn

việt kiều úc

Cặp vợ chồng đã vấp phải không ít những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng Anh và Úc khi tiết lộ mức chi phí của xa xỉ để tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái. Tuy nhiên ông Lembo cũng cho biết ông thường xuyên tặng tiền cho các tổ chức từ thiện, đồng thời, tiệc sinh nhật con gái ông cũng giúp đóng góp tiền cho kinh tế địa phương.

Tôi sẽ tiếp tục “bơm” tiền cho cộng đồng vào năm tới, trong ngày sinh nhật thứ tư của con gái tôi”, ông Lembo khẳng định.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...