Home Tin Nước Úc Sydney (Video) – Biểu tượng Sydney “biến mất” trong làn sương mù dày đặc
SydneyTin Nước ÚcVideo

(Video) – Biểu tượng Sydney “biến mất” trong làn sương mù dày đặc

Sương mù phủ kín khắp thành phố Sydney, Úc tạo ra cảnh tượng huyền bí như trong phim ảnh nhưng cũng khiến nhiều chuyến bay bị hoãn, số khác phải chuyển hướng vì đi vào đường bay nguy hiểm.

Ngày 8/6 thành phố Sydney, Úc bị “nhấn chìm” trong làn sương dày đặc. Cầu cảng Sydney – Công trình mang tính biểu tượng của Sydney bị che khuất.

Nhìn từ trên cao, trung tâm Sydney như lọt thỏm trong một chiếc chăn bông trắng muốt như tơ, chỉ để lộ các chóp và phần tháp của các tòa nhà cao tầng. Riêng đối với cây cầu cảng Sydney bình thường thì to lớn, hoành tráng đến thế, vậy mà dưới ảnh hưởng của hiện tượng thời tiết bất chợt như bị nuốt trọn, chỉ nhìn thấy một phần đỉnh trồi lên khỏi đám sương mù lãng đãng.

Mặc dù là một cảnh tượng thú vị khi quan sát từ xa nhưng sương mù dày đặc đã khiến hàng loạt chuyến bay cất và hạ cánh Sydney bị hoãn, hủy hoặc định tuyến lại do thời tiết quá xấu. Cục khí tượng cũng đã ban hành cảnh báo đường bộ cho khắp thành phố, khuyến cáo sương mù dày đặc sẽ khiến tài xế giảm tầm nhìn khiến việc lưu thông trên đường trở nên nguy hiểm hơn

Theo Vnews

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...