Home Tin Nước Úc Úc: Người đàn ông may mắn trúng sổ xố lần 2 trị giá $4.1 triệu đô Úc
Tin Nước Úc

Úc: Người đàn ông may mắn trúng sổ xố lần 2 trị giá $4.1 triệu đô Úc

Tin Tức Nước Úc – Người đàn ông may mắn này đến từ vùng Narre Warren South thuộc phía Đông Nam Melbourne, đang lao động ở tuổi hưu trí tại bang Victoria, Úc.

Ông trúng giải Nhất sổ xố mà Lotto công bố vào thứ Bảy tuần vừa rồi, với trị giá lên đến $4.1 triệu đô. Ông chia sẻ, mọi diễn ra giống như trong mơ, ông vốn cho rằng vợ mình chỉ đang đùa khi nói ông đã trúng giải Nhất sổ xố lần thứ hai trong đời nhưng không ngờ lại là sự thật.

Theo người đàn ông may mắn này, chủ nhật vừa rồi, họ đang ở nhà, vợ ông kiểm tra tấm vé số của ông và nói rằng “Em nghĩ là anh trúng giải rồi đấy!”.

Nghĩ rằng vợ mình đang đùa, ông cũng bâng quơ đáp “Tất nhiên rồi em yêu!”. “Không ngờ là tôi trúng thật. Khoản tiền này không tồi đúng không!”, ông cảm thán.

Được biết, đây là lần thứ hai ông này trúng giải nhất TattsLotto trong vòng hai mươi năm qua. Ngoài ra, ông cũng trúng một số phần thưởng chia sẻ trong giải sổ xố tổng hợp khác. Khi được hỏi về việc sẽ dùng số tiền này như thế nào, liệu ông có nghỉ công việc hiện tại không, ông đã cho biết ông sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi không thể nữa bởi “Tôi yêu công việc của mình.

Mất gần triệu USD chơi xổ số mãi không trúng, người đàn ông đốt luôn đại lý bán vé

Theo chia sẻ của người đàn ông này, ông dự định sẽ dùng số tiền thưởng này để đầu tư và chăm sóc cho gia đình mình, đặc biệt là cho con cháu. Tổng số tiền giải Nhất là $4,169,740.14, dãy số may mắn mà ông đã chọn là 43, 24, 25, 19, 22 và 42, với các con số bổ sung là 4 và 14.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...