Home Tin Nước Úc Úc: Đột nhập vào nhà, người đàn ông bị chủ nhà giết chết và giữ xác 15 năm
Tin Nước Úc

Úc: Đột nhập vào nhà, người đàn ông bị chủ nhà giết chết và giữ xác 15 năm

Giới chức Úc đang điều tra vụ một người đàn ông ở Sydney giết kẻ đột nhập vào nhà và giữ cái xác suốt 15 năm ngay trong nhà mình.

Ngày 20/5, đài ABC đưa tin giới chức Úc đang điều tra cáo buộc người đàn ông ở Sydney đã bắn chết kẻ đột nhập cướp của vào năm 2002 và đã giữ thi thể của kẻ đột nhập ngay trong nhà mình cho khi đến khi ông chết vào năm 2017. Tuy nhiên, nghi phạm đã qua đời.

Một người đàn ông tên Bruce Roberts được phát hiện nằm chết đè trên lò sưởi trong nhà vào năm 2017, sau khi một số người hàng xóm gần đó gọi xe cấp cứu đến để kiểm tra, NDTV đưa tin.

Cảnh sát Úc điều tra ngôi nhà của ông Roberts. Ảnh: NDTV

Một năm sau đó, khi những người được thuê để dọn dẹp khu nhà của ông Roberts, hài cốt của một người đàn ông khác được tìm thấy giữa đống rác. Các nhà chức trách xác định cái xác là của một người đàn ông tên Shane Snellman.

Bên cạnh thi thể của ông Snellman, cảnh sát còn tìm thấy 70 chai khử mùi được ông Roberts sử dụng để che mùi hôi của tử thi trong vòng 15 năm.

Ông Roberts được cho là một người khá cực đoan và hiếm khi rời khỏi nhà của mình. Sau khi lục soát, cảnh sát Úc đã tìm thấy hơn một chục khẩu súng các loại được cất giữ trong nhà.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...