Home Tin Nước Úc Úc: Đi đứng vất vả vì tinh hoàn quá lớn
Tin Nước Úc

Úc: Đi đứng vất vả vì tinh hoàn quá lớn

Chàng trai 25 tuổi Tyrone Bowd ở Úc đang rất khổ sở vì tinh hoàn quá lớn. Trong vòng 12 tháng, tinh hoàn của Bowd to lên gấp 3 lần. Chỉ việc đi bộ thôi cũng khiến anh hết sức vất vả, theo Mirror.

Đi đứng vất vả vì tinh hoàn quá lớn - ảnh 1
Tyrone Bowd hầu như phải ngồi suốt trên xe lăn do bìu quá lớn
Toàn bộ phần bìu ở tinh hoàn của Bowd nặng khoảng 6 kg. Do khối lượng quá lớn, chàng trai trẻ gần như phải ngồi suốt trên xe lăn. Anh đang sống ở ngoại ô thành phố Ipswich, bang Queensland, Úc.
Bowd đã kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người khi căn bệnh khiến anh dần tuyệt vọng. Tác nhân khiến tinh hoàn của anh phình to là do một căn bệnh hiếm gặp gọi là phù bạch huyết ở bìu. Bowd mắc bệnh cách đây 2 năm và muốn được đến Mỹ phẫu thuật.
Tinh hoàn quá khổ khiến chàng trai không thể tự đi vệ sinh và mặc những bộ quần áo trước kia. Việc đi lại, chạy nhảy lại càng trở nên không tưởng.
May mắn đã mĩm cười với Bowd khi tiến sĩ Joel Geldman ở bang California (Mỹ), một bác sĩ nổi tiếng mát tay trong các ca phẫu thuật tương tự, quyết định giúp anh. Ông sẽ phẫu thuật miễn phí cho anh, theo Mirror.
Tuy nhiên, phía gia đình đang gặp nhiều khó khăn khi phải tìm cách quyên góp số tiền hơn 74.000 USD để trang trải chi phí ăn ở và đi lại. 

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...