Home Tin Nước Úc Úc: Cảnh sát phát hiện hầm trồng cần sa dưới lòng đất tại Adelaide
Tin Nước Úc

Úc: Cảnh sát phát hiện hầm trồng cần sa dưới lòng đất tại Adelaide

Nhờ các đầu mối từ cảnh sát, người dân và một số agent bất động sản, công ty điện, các trinh sát của Đội phòng chống ma Tuý đã lập kỷ lục mới về triệt phá các đường dây lần này

Tin Tức Nước Úc – Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông sau khi họ phát hiện ra ông này sở hữu một căn hầm bí mật dưới lòng đất trồng đầy cây cần sa tại Adelaide.

Khoảng 8 giờ sáng thứ Sáu ngày 30/6, các thanh tra từ cục phòng chống Tội phạm và Tội ác có tổ chức đã tiến hành đột nhập vào một căn nhà tại Yatala và xác định được một vườn trồng cần sa thủy canh nằm trong một toa container được chôn giấu dưới lòng đất.

Những hình ảnh được cảnh sát công bố cho thấy những lỗ cống trên mặt đất và một căn phòng tràn ngập cây cần sa.

Cảnh sát cũng xác định được thêm 2 căn phòng khác, phát hiện ra tổng số 30 cây cần sa và 2 khẩu súng trong khu nhà.

Một người đàn ông 57 tuổi tới từ Yatala Vale đã bị bắt và bị buộc tội trồng cần sa, buôn ma túy và sở hữu vũ khí bất hợp pháp.

Ông cũng bị buộc tội trộm cắp điện sau khi nguồn điện sử dụng cho khu vườn trồng cần sa được ông này lấy mà không thông qua đồng hồ đo số điện.

Thanh tra Scott Fitzgerald thuộc Tổ công tác Tội phạm Hình sự cho biết cảnh sát tin rằng người đàn ông này có liên kết với một số băng đảng xe máy.

“Các nhà điều tra tin rằng người đàn ông bị bắt có liên quan với một số băng đảng xe máy ngoài vòng pháp luật, điều này càng khẳng định sự liên kết giữa các nhóm xe máy với nạn buôn lậu ma túy bất hợp pháp và sở hữu vũ khí bất hợp pháp.”

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...