Home Tin Nước Úc Người đàn ông Úc bị đánh chết trong vụ ẩu đả ở phố đèn đỏ tại Thái Lan
Tin Nước Úc

Người đàn ông Úc bị đánh chết trong vụ ẩu đả ở phố đèn đỏ tại Thái Lan

Báo Alo Úc – Một người đàn ông Australia tử vong với vết thương nghiêm trọng trên đầu sau trận xô xát trong quán bar tại phố đèn đỏ ở Pattaya, Thái Lan.

Benjamin Robb, khoảng 40 tuổi, đến từ Melbourne, Australia. Trước khi tử vong, Benjamin được cho là bị 5 người đàn ông tấn công. Những người này đã uống tại quán bar Ruby Lounge, thuộc khu phố đèn đỏ tại Pattaya vào tối 9/2, theo Herald Sun.

Một nhân chứng cho hay người đàn ông Australia bị quăng trong phòng, đấm liên hoàn, bị đạp vào đầu nhiều lần khi nằm dưới sàn. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Pattaya Memorial nhưng chấn thương quá nặng, khiến anh ta tử vong sau vài giờ.

Một khu phố tại Pattaya. Ảnh: News.

Một khu phố tại Pattaya. Ảnh: News.

Một nhân chứng chia sẻ rằng kẻ tấn công đã lấy hết sức đạp vào mặt nạn nhân khoảng 10 đến 15 lần, toàn bộ vụ việc kéo dài khoảng 20 giây. “Một cô gái còn chụp ảnh nạn nhân và tỏ ra tự hào về bạn mình. Họ chỉ rời khỏi quán bar khi xe cứu thương đến”, người này chia sẻ.

Quán bar thông báo lên website rằng 5 phòng dịch vụ phải đóng cửa sau sự cố kèm mô tả: “Một vụ xô xát xảy ra giữa hai khách hàng, kết quả là một người được đưa vào bệnh viện với những vết thương nghiêm trọng và không may qua đời vào sáng 10/2. Không khách hàng hoặc nhân viên nào khác bị thương trong vụ việc”.

Ban quản lý bar cho hay một người liên quan tới vụ việc đã ra đầu thú và bị bắt giữ khoảng 10 ngày cho tới khi phiên xét xử diễn ra. Bộ Ngoại giao Australia xác nhận cái chết của công dân Benjamin Robb và đang hỗ trợ gia đình nạn nhân.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...