Gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc chuẩn bị đổ bộ vào thị trường Úc

0

Xiaomi – một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất Trung Quốc, đang lên kế hoạch cho một cuộc chơi đầy tham vọng tại thị trường Úc.

Theo thông tin của tờ Tạp chí Tài chính Úc, Xiaomi có kế hoạch ra mắt tại Úc vào giữa năm nay thông qua một nhà phân phối địa phương có tên Panmi. Để chuẩn bị gia nhập thị trường sản phẩm điện tử tiêu dùng tại Úc, Xiaomi đang tiến hành các cuộc thảo luận với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Optus về kế hoạch giới thiệu với người tiêu dùng Úc những chiếc điện thoại có giá thấp so với các đối thủ tại thị trường này như Apple và Samsung.

Gã khổng lồ công nghệ Xiaomi chuẩn bị đổ bộ thị trường Australia. (Ảnh: KT)

Giám đốc điều hành của Panmi, George Saad khẳng định, việc Xiaomi ra mắt tại thị trường Úc sẽ giúp cách mạng hóa người tiêu dùng. Và để giải tỏa những lo ngại của người dùng về vấn đề bảo mật, Xiaomi đang tiến hành thiết lập máy chủ tại Úc để tránh bất kỳ lỗi bảo mật nào có thể xảy ra.

Ngoài ra, Xiaomi cũng có kế hoạch cung cấp một loạt các thiết bị thông minh và dịch vụ khác tại thị trường Úc như: thiết bị chiếu sáng thông minh, cảm biến, máy ảnh, robot, máy chiếu, tai nghe và thậm chí cả phương tiện giao thông cá nhân như xe tay ga và xe đạp có thể gập lại.

Theo VOV

Leave a comment