Home Tin Nước Úc Du học sinh Việt tại Úc dầm mưa rét xếp hàng mua iPhone 6S
Tin Nước Úc

Du học sinh Việt tại Úc dầm mưa rét xếp hàng mua iPhone 6S

Tin báo úc Sydney cho biết, thời tiết lúc này khá rét và ẩm ướt, nhiệt độ chỉ khoảng trên 10 độ C và mưa liên tục. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến dòng người đang xếp hàng ngày một đông trước cửa Apple Store với mong muốn được là những công dân đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6S.

 

ảnh minh họa
ảnh minh họa

 

Nhờ sự chênh lệch múi giờ nên Úc là một trong những quốc gia mở bán iPhone 6S và 6S Plus đầu tiên trên thế giới trong ngày 25/9. Do đó, ngay từ ngày 24, nhiều fan iPhone đã bắt đầu dựng lều xếp hàng bên ngoài Apple Store ở trung tâm Sydney.

Đặc biệt là có khá nhiều Du học sinh việt nam vả cả người Việt sinh sống tại sydney cũng tham gia xếp hàng từ đêm. Các nhóm tụ tập lại hai ba người và trò truyện rất xôm tụ.

Một số lời chào và thông tin đăng tải trên facebook tại một số fanpage và group tuyển dụng các bạn rảnh rỗi đứng xếp hàng trả thù lao trên 100$ đã được nhiều bạn ủng hộ rất vui vẻ.

Một số hình ảnh trên tay iphone 6s của các bạn trẻ VN tại Úc sáng nay


Các lời chào bán và giá cũng được cập nhật ngay cho các fan hâm mộ người việt tại Úc

Tại Sydney, thời tiết lúc này khá rét và ẩm ướt, nhiệt độ chỉ khoảng trên 10 độ C và mưa liên tục. Tuy nhiên, điều đó không hề ảnh hưởng đến dòng người đang xếp hàng ngày một đông trước cửa Apple Store với mong muốn được là những công dân đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6S.

Người xếp đầu hàng là ông Lindsay Handmer. Đặc biệt, Handmer không phải là một fan của Apple. Anh chưa từng sở hữu một sản phẩm Apple nào nhưng đã tăm tia chỗ xếp hàng từ cách đây 17 ngày. Ngay sau khi mua được iPhone mới, anh sẽ bán đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Xếp sau Handmer là hai chàng trai người Mỹ – Keaton Keller và Matt Jones – muốn mua iPhone mới để… đập vỡ. Họ bay từ đến Úc để được mua iPhone sớm hơn so với Mỹ. Sau đó, họ sẽ quay video thử thách sức chịu đựng của iPhone mới và đăng lên Youtube.

Ở vị trí thứ tư là… một chiếc máy tính bảng được kết nối với bánh xe. Được biết, đây là robot xếp hàng của Lucy Kelly – một nhân viên làm việc trong một công ty công nghệ. 

Lucy cho biết cấp trên của cô đã cho phép cô mang một mẫu robot của công ty đi xếp hàng để có thể đi làm như bình thường. Cô sẽ thế chỗ con robot của mình vài giờ trước khi Apple Store mở cửa.

Vào lúc 8 giờ ngày 25/9 (tương đương 5 giờ  ngày 25/9 tại Việt Nam), các fan Apple của Úc sẽ chính thức được sở hữu những chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới.

Tại Úc, giá bán iPhone 6S các phiên bản 16GB, 64GB và 128GB lần lượt là 1079 AUD (17,1 triệu đồng), 1229 AUD (19,5 triệu đồng),1379 AUD (22 triệu đồng). Tương tự với iPhone 6S Plus lần lượt là 1229 AUD (19,5 triệu đồng), 1379 AUD (22 triệu đồng), 1529 AUD (24,3 triệu đồng).

Trong khi đó, theo Macrumors, các nhân viên cửa hàng Apple Store tại Tokyo (Nhật Bản) cũng đã rục rịch bày iPhone 6S và iPhone 6S mới lên kệ trong tối ngày 24/9 (theo giờ Nhật Bản).

 

Thế Anh – Theo Báo Xã Luận

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...