Home Tin Nước Úc Đi chậm hơn tốc độ giới hạn 5km, người đàn ông Perth bị đánh vỡ hộp sọ
Tin Nước Úc

Đi chậm hơn tốc độ giới hạn 5km, người đàn ông Perth bị đánh vỡ hộp sọ

Tin Tức Nước Úc – Chỉ vài phút sau khi thả con gái ở trường, người đàn ông đến từ Perth đã bị một cặp đôi giận dữ ép tấp vào lề. Điều đó gần như khiến anh suýt mất mạng. Anh Rodney vừa mới đưa con đến trường xong thì phát hiện ra có một chiếc xe theo đuôi và nó ngày càng trở nên hung hăng.

Trong 2km tiếp theo, chiếc Commodore bạc đã bám sát anh Rodney, dọc đường West Swan ở Caversham, trước khi vượt lên xe của anh rồi chặn đầu. Khi chiếc Commodore bạc vượt lên, cặp đôi trong xe đã ném hộp sữa vào kính chắn gió xe Rodney và ra hiệu cho anh tấp vào lề.

Người đàn ông 43 tuổi nói với 9News rằng anh đã tấp vào lề theo ý cặp đôi. Sau đó, Rodney bị tấn công bằng cờ lê. Kết quả, anh bị vỡ hộp sọ, chảy máu não, tất cả chỉ vì anh lái xe thấp hơn tốc độ giới hạn 5km.

Rodney nói rằng anh đã chạy 65km/h ở khu vực cho phép chạy 70km/h. Cảnh sát cho rằng đó có thể là nguyên nhân khiến cặp đôi kia nổi giận. “Tôi chẳng làm gì sai cả… tôi lái xe chậm hơn tốc độ giới hạn 5km… không cần phải làm thế”, anh nói với tờ PerthNow.

Sau khi tấp vào lề đường, Rodney cho biết người đàn ông ngay lập tức rút ra một cái “cờ lê màu bạc” lớn, thường dùng cho xe tải.

“Anh ta đi quanh rồi bắt đầu đánh vào sau đầu tôi, vậy nên tôi đã phải chịu 5, 6, 7 cú đập của một thanh kim loại, ở sau đầu”. Anh đã cố gắng đẩy người tài xế kia ra nhưng người đàn ông kia đã đánh vào sau đầu khiến anh ngã khuỵu. “Tôi đã gục xuống đất và anh ta đi về phía thị trấn”, Rodney nó với 9News.

Cú đánh đầu tiên trúng vào mắt của ông bố người Perth khiến máu chảy đầm đìa trên mặt. Hai người đàn ông ở một cửa hàng tiện lợi gần đó đã chứng kiến cuộc tấn công và chạy ra giúp đỡ người cha. Rodney hiện đang nằm điều trị tại Bệnh viện Hoàng gia Perth với 2 vết gãy xương sọ, những vết thương và rách ở trên tay, chảy máu não. Anh cũng bị hàng chục vết thương ở trong đầu.

Ông bố đến từ Perth vẫn đang hoài nghi tại sao chạy chậm hơn tốc độ quy định lại có thể dẫn đến một vụ tấn công tàn bạo như vậy. Hiện anh đang chờ kết quả chụp chiếu não để xem mình có cần phẫu thuật hay không.

Cảnh sát đang thẩm vấn 2 người đàn ông, một người 48 tuổi, một người 18 tuổi về vụ tấn công. Người thanh niên đến từ Ellenbrook đã bị buộc tội.

Bất cứ ai nhìn thấy sự việc hoặc có camera hành trình hãy liên lạc tới đường dây nóng của Crime Stoppers 1800 333 000 hoặc trang crimestopperswa.com.au.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...