Home Tin Nước Úc Câu chuyện về những nữ sinh đại học ở Úc rủ nhau trao thân cho ‘’cha nuôi”
Tin Nước Úc

Câu chuyện về những nữ sinh đại học ở Úc rủ nhau trao thân cho ‘’cha nuôi”

Tin Nước Úc – Thân mật với cha nuôi 3 lần trong 1 tháng, các cô gái trẻ sẽ được ở trong căn hộ cao cấp, có xe riêng, tiền tiêu rủng rỉnh…

’Thợ đào vàng chuyên nghiệp’

Một nữ sinh viên đại học người Úc, sống ở Sydney tên Samantha đã khiến truyền thông địa phương sửng sốt vì tuyên bố có nghề nghiệp là kiếm tiền từ cha nuôi (sugar daddy – từ lóng chỉ những người đàn ông trong mối quan hệ phức tạp với con gái nuôi).

Ngoài thời gian đến giảng đường, thì việc còn lại của Samantha là hưởng thụ cuộc sống phú quý, sang chảnh. Chỉ cần mỗi tháng, Samantha trao thân cho cha nuôi 3 lần, cô sẽ được chu cấp từ a đến z.

Những gì Samantha nhận được là một căn hộ cao cấp ở thoải mái không cần thuê nhà, những năm đại học không phải lo học phí, tiền tiêu vặt thả ga cả tháng, lái xế sang đi học, dùng smartphone, laptop loại xịn và hàng loạt đồ dùng, phụ kiện hàng hiệu…

Samantha tiết lộ, cô vừa mới đổi một chiếc xe hơi và một máy tính xách tay đời mới. Tất cả đương nhiên đều được mua bằng tiền mà cha nuôi cho cô. Từ khi vào đại học, cô chưa từng phải tiêu xài một đồng nào của cha mẹ ruột.

Samantha

Vừa tiết kiệm được tiền của bản thân, vừa kiếm được khoản tiền khổng lồ từ cha nuôi, vừa có điều kiện học tập tốt, Samantha cảm thấy thích thú với việc làm một “con gái nuôi” (sugar baby).

Theo Samantha, họ ở trong một mối quan hệ đổi chác phức tạp với cha nuôi nhưng cô và rất nhiều thiếu nữ khác giống như cô không phải là gái bán thân.

Vì những cô gái như Samantha ở trong một mối quan hệ lâu dài và có tình cảm với cha nuôi. Sugar daddy và sugar baby không phải người yêu nhưng lại ngọt ngào giống như người tình của nhau.

Samantha cho rằng, một cô gái có cảm tình với một người bạn trai giàu có, cô ta làm chuyện ấy với anh ta và được anh ta giúp đỡ về tài chính, mua tặng cô ta những món quà thì cùng lắm cô gái đó chỉ là một thợ đào mỏ hay đào vàng chuyên nghiệp.

Học đại học phải có cha nuôi?

Một báo cáo khảo sát mới cho thấy có hàng triệu nữ sinh đại học đang tích cực tìm kiếm sugar daddy cho mình. Trào lưu thiếu nữ muốn làm con gái nuôi đang nở rộ tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Trung Quốc…

Chỉ riêng ở Úc đã có hơn 125 nghìn nữ sinh. Bất kể là nữ sinh viên đến từ các trường đại học hàng đầu hay đại học không danh tiếng đều đua nhau đi tìm cha nuôi.

Con số nữ sinh muốn làm sugar baby tại quốc gia này từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay đã tăng lên nhanh chóng. Dường như các thiếu nữ nữ đi học đại học đều cần thiết phải có được ít nhất một cha nuôi.

Cha nuôi và con gái nuôi không ở chung với nhau, cũng không thường xuyên gặp mặt, chuyện trò. Mối quan hệ giữa họ lúc nào cũng vừa lạ vừa quen, vừa mới mẻ vừa dịu ngọt.

Từ 2017 đến đầu 2018, số nữ sinh ở các trường đại học Úc tìm kiếm cha nuôi tăng lên đáng kể.

Một tháng, họ chỉ gặp nhau khoảng đôi ba lần. Họ thường sẽ cùng đi ăn tối với nhau tại các khách sạn sang trọng. Họ sẽ tâm sự đôi chuyện về bản thân, mà chủ yếu là người cha sẽ nỗi cô đơn, trống trải của họ với con gái nuôi.

Sau tất cả, cái đích mà cha nuôi hướng tới là căn phòng và chiếc giường nơi họ có thể cùng con gái nuôi khỏa lấp mọi nỗi buồn chán. Sau đó, cả hai lại trở về với cuộc sống thường ngày.

Sugar daddy sẽ mong đợi ở lần tiếp theo gặp lại con gái nuôi. Còn các thiếu nữ thì đắm chìm trong cuộc sống hoa lệ mà cha nuôi đem tới.

Nếu cha nuôi có đủ tiềm năng kinh tế thì họ có thể nhận chăm sóc, nuôi nấng nhiều cô con gái nuôi một lúc. Còn các thiếu nữ hầu hết đều mong muốn tìm được càng nhiều cha nuôi càng tốt.

Xu hướng này hiện đang gây tranh cãi gay gắt tại nhiều quốc gia.

Theo Dân Việt

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...