Home Mẹo Hay Thông Tin Chung Về Việc Chuyển Trường Của Du Học Sinh Úc
Mẹo Hay

Thông Tin Chung Về Việc Chuyển Trường Của Du Học Sinh Úc

Cập nhật thông tin toàn cảnh về Nước Úc. Du học Úc , Phục vụ kiều bào, du học sinh đang sinh sống và học tập làm việc tại Úc., Tin Tức Nước Úc, Việc Làm Úc ,
Cập nhật thông tin toàn cảnh về Nước Úc. Du học Úc , Phục vụ kiều bào, du học sinh đang sinh sống và học tập làm việc tại Úc., Tin Tức Nước Úc, Việc Làm Úc ,

 

Du Học Sinh Úc

– Những bạn đã chuyển trường mà chưa giữ CoE bậc đại học thì cố gắng kiếm tiền lấy CoE càng sớm càng tốt trước khi nhận được Notice of Intention to Consider Cancellation từ bộ di trú.
– Những bạn mà đã chuyển trường, chưa có CoE của khóa Bachelor khi nhận được Notice of Intention to Consider Cancellation từ bộ di trú thì phải ngay nhanh chóng tìm cách quay lại học trường cũ hoặc vào thẳng khóa đại học ở trường mới (Non-SVP cũng được) để tránh trường hợp bị hủy visa nhé (Nếu chưa đủ yêu cầu tiếng Anh có thể học thêm tiếng Anh trước khi vào khóa chính). Trước đây thì hầu hết mọi người khi nhận được NICC đều vẫn tiếp tục học trường nghề và xin một CoE khóa đại học để tìm cách giữ Visa nhưng như đã biết hiện nay tùy theo mức độ vi phạm luật visa mà Visa của các bạn có thể bị hủy kể cả đã có được CoE của khóa Bachelor; nguyên nhân là thời gian vào học khóa Bachelor đó khá là xa và học sinh vẫn chưa nhập học ở bậc học phù hợp, vì vậy các bạn bị đánh giá là không có mục đích học tập mà chỉ giữ Visa mà thôi.


Các trường có thể kể đến như Cambridge International College, Holmes Institute, Stotts College, Kaplan Business School … Riêng Holmes thì có rất nhiều địa điểm, còn Kaplan thì có Melbourne và Sydney với mức học phí khóa Bachelor dao động 13-15,500$ AUD. Ngoài ra còn vài trường khác như KOI, AIH ở Sydney với mức học phí khá rẻ.
– Các bạn chuẩn bị chuyển trường:
+/ Lời khuyên ban đầu là nếu gia đình có điều kiện học hành thì đừng có chuyển trường, nếu muốn chuyển vì mục tiêu nghề nghiệp thì cũng chỉ nên chuyển ngành trong cùng trường thì không sao.
+/ Nếu những bạn quyết định chuyển trường thì nên tìm cách lấy Release letter (Thư phát hành từ trường cũ) và cả CoE khóa đại học
càng sớm càng tốt và cũng cố gắng chuyển cùng bậc học của khóa học hiện tại (ngoại trừ tiếng Anh) là tốt nhất.
=> Sau tất cả những nỗ lực trên nếu vẫn bị hủy visa thì các bạn có quyền kháng cáo lên MRT để kéo dài thời gian (thời gian xem xét của MRT là 9-12 tháng) – Câu giờ để tính cách khác hoặc nỗ lực học hành và may mắn thì xin được Visa khác.
Mong mọi người hết sức lưu ý nhé! Cảm ơn mọi người!

Nếu bạn Còn Băn Khoăn Về Visa Của Mình Đang Trọng Trạng Thái như Thế Nào thì Nên Xem Qua Tại Đây

 

Nguồn : Du Học Rightway

Related Articles

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó

Với tính năng mới này, bạn có thể tự tạo các Instagram...

Cách tạo “bản sao” của chính mình trong hình ảnh

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng tạo ra những bức...

Cách nâng cấp bảo mật cho tài khoản Zalo

Zalo trang bị nhiều tính năng giúp người dùng bảo vệ quyền...

Cách tránh bị làm phiền với tin nhắn rác trên iPhone

Thời điểm hiện tại, người dùng iPhone, iPad của Apple tại Việt...