Home Cộng Đồng Việt Nam: Kỷ luật cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác
Cộng Đồng

Việt Nam: Kỷ luật cảnh sát giao thông vào nhà nghỉ với vợ người khác

Cán bộ cảnh sát giao thông ở Thanh Hóa bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và bị điều chuyển khỏi Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Chiều 13.8, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Đội Tham mưu (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa), cho biết Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định thi hành kỷ luật đối với thượng úy Lê Xuân Hùng (công tác tại Đội CSGT số 6, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) bằng hình thức cảnh cáo, đồng thời điều chuyển công tác khỏi Phòng CSGT. Lý do là thượng úy Hùng bị kỷ luật vì đã vi phạm các quy định của ngành.

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, tối ngày 21.7, Công an xã Hoằng Long (thành phố Thanh Hóa) nhận được tin báo của anh L.V.T (ngụ tại thành phố Thanh Hóa) về việc vợ anh là chị L.T.P (đang công tác tại một trường mầm non trên địa bàn thành phố Thanh Hóa) có quan hệ tình cảm với thượng úy Lê Xuân Hùng và bị bắt quả tang đang trong phòng nghỉ của khách sạn Quyền Quý (xã Hoằng Long) cùng với thượng úy Hùng.

Nhận được tin báo, Công an xã Hoằng Long đã đến hiện trường, lập biên bản. Tại hiện trường, thượng úy Hùng và chị L.T.P ở chung 1 phòng và mặc quần áo bình thường. Thượng úy Hùng phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với chị L.T.P và cho rằng chỉ vào nhà nghỉ cùng chị này để nói chuyện.

Ngay sau đó, anh L.V.T đã làm đơn tố cáo  thượng úy Hùng có quan hệ tình cảm bất chính với một phụ nữ đã có gia đình và bị bắt quả tang trong nhà nghỉ gửi Công an tỉnh Thanh Hóa. Ngay sau khi nhận được đơn thư, Ban giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị kiểm tra và xác định có thượng úy Hùng có hành vi vi phạm các quy định của ngành.

Theo Thanh Niên