Việt Nam: Không được làm thủ tục vì chen ngang, hành khách đòi “đánh cả sân bay”

(www.Alouc.com) – Cho rằng mình làm đúng và không chấp nhận hành vi từ chối làm thủ tục của nhân viên an ninh, nam thanh niên nổi giận đòi đánh cả sân bay.

Mới đây, trên trang cá nhân của một tài khoản Facebook có tên là N.N.A, đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đứng ở quầy làm thủ tục sân bay Tân Sơn Nhất liên tục làm loạn và đòi đánh nhân viên mặt đất của sân bay.

 

[Mecloud video_id=”n7KQ50gYhm”]

 

Không những liên lục nặng lời chửi bới, nam hành khách này còn thách thức đòi đánh tất cả nhân viên của sân bay. Được biết, theo chia sẻ từ chủ nhân của tài khoản facebook này, nguyên nhân anh chàng thanh niên trên làm loạn đó là vì tự ý chen ngang khiến nhân viên sân bay từ chối làm thủ tục.

Nam thanh niên này còn liên tục quát mắng bất lịch sự xưng hô “bố”, “mày” và cho rằng, hành động của mình là đúng đắn: “lúc đầu tao chen có một người mày không làm, nhưng sau đó tao lại chờ sau 2-3 người thì phải làm cho bố mày đi chứ”.

Không chấp nhận thái độ vô văn hóa này của anh ta, nhiều phụ nữ gần đấy đã lên tiếng chỉ trích. Không chịu nhún nhường ở đó, nam thanh niên này còn quay sang chửi cả những phụ nữ lên án mình và hỏi nhà để “xử đẹp” từng người.

Sau khi xem đoạn clip trên nhiều cư dân mạng đã tỏ rõ sự bất bình và lên án hành động thiếu văn hóa ở nơi công cộng của nam thanh niên này.

Dân mạng tỏ rõ sự bức xúc

Bạn M.B bình luận: “vô văn hoá, đằng nào chả lên máy bay việc gì phải thế”!

TTLH tỏ rõ sự bất bình: “xếp hàng lần lượt thì có gì đâu ,đằng này lại chen lấn hổ báo, cấm sáu tháng không cho bay xem nó hổ báo đến chừng nào, mà khoe lắm tiền với ít tiền”.

Theo SHTT – Báo Cung Cầu

Đối Tác Uy Tín