Home Cộng Đồng Tìm hiểu mũ bảo hiểm gắn đèn LED độc đáo ở Úc
Cộng Đồng

Tìm hiểu mũ bảo hiểm gắn đèn LED độc đáo ở Úc

Hiện tại, những người đam mê tốc độ tại Úc đang vô cùng hào hứng chờ đón sự ra mắt của chiếc mũ bảo hiểm hiệu Shark Skawl với những chiếc đèn LED đươc trang bị thêm vô cùng độc đáo và tiện lợi.

 

Chiếc mũ này có thiết kế đặc biệt với hệ thống đèn LED chạy bằng pin sạc được gắn vào phía trước và sau mũ với mục đích cải thiện tầm nhìn của người điều khiển mô tô trong điều kiện thiếu sáng.

Mũ bảo hiểm gắn đèn LED độc đáo
 

Trong thời gian tới, chúng sẽ được phân phối bởi cửa hàng Ficeda ở Úc mới mức giá bán dự kiến khoảng $400. Theo như mô tả của nhà sản xuất, chiếc mũ có khối lượng 1470g, được tích hợp sẵn kính chống nắng đồng thời cũng tương thích với hệ thống Bluetooth của hãng Shark.

 

Ngoài ra, chiếc mũ còn có chế độ đèn toàn bộ mặt trước được thiết kế bao gồm một mạch điện phát quang quấn quanh và bạn có thể bật tắt chỉ với một cú nhấn nút. Hiện tại nó chỉ được bán ở Bắc Mỹ, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng online và chuyển phát tận nơi.

 

Không những thế, chiếc mũ độc đáo này còn có phiên bản Edison có chức năng liên kết với phanh nhằm hiển thị đèn khi phanh và hoạt động tốt với những chiếc xe hiệu BMW. Dự tính chiếc mũ sẽ có khả năng kết nối internet và hiện đang trong giai đoạn phát triển từ tháng 10, tuy nhiên hiện tại chức năng này vẫn chưa sẵn sàng được đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, với những chức năng đèn LED đặc biệt độc nhất và vô cùng tiện lợi, chiếc mũ này hứa hẹn sẽ mang tới giới chơi xe những trải nghiệm mới cực kỳ thú vị mà vẫn đảm bảo được sự an toàn an toàn đối với người điều khiển mô tô.