Phẫu thuật quá đà, nữ ca sĩ Hàn Quốc gặp rắc rối vì gương mặt khác ảnh hộ chiếu

(www.Alouc.com) – Ở xứ sở kim chi, công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến đến nỗi ai cũng mặc định rằng tất cả các ngôi sao tại đây đều từng đụng qua “dao kéo”. Thật hư chưa rõ, song không ít nghệ sĩ đã thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ và không ngại ngần để lộ ngoại hình quá khứ kém sắc của mình. Những trường hợp này đều nhận được sự ủng hộ và những khen ngợi vì sự dũng cảm từ phía khán giả.

Mới đây, nữ ca sĩ Hàn Quốc Hong Jin-young (33 tuổi) đã chia sẻ trong một talkshow truyền hình rằng cô đã vừa gặp rắc rối ở sân bay khi ra nước ngoài.

Hong Jin-young
Hong Jin-young

Nguyên nhân là bởi ngay trước khi thực hiện chuyến đi này, Hong Jin-young đã thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ đối với gương mặt khiến nhân viên hải quan cảm thấy gương mặt thực của cô quá khác với ảnh trong hộ chiếu. Câu chuyện vừa được nữ ca sĩ chia sẻ trong tuần này.

Hong Jin-young lý giải rằng bức ảnh hộ chiếu đã được chụp từ trước khi cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: “Tôi không đổi ảnh hộ chiếu sau khi thực hiện một số chỉnh sửa đối với khuôn mặt và điều đó khiến nhân viên sân bay đặt nhiều câu hỏi, họ nghi ngờ rằng tôi không phải là người trong ảnh hộ chiếu”.

Hong Jin-young cho hay cô chỉ đơn giản giải thích rằng mình đã vừa “nâng cấp lại khuôn mặt” và mọi việc được xử lý khá nhanh gọn sau đó. Hong Jin-young là một ca sĩ được biết đến tại Hàn Quốc, trước nay, cô không bao giờ ngại ngần thừa nhận việc mình đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Hong Jin-young trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
Hong Jin-young trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hong Jin-Young là nữ ca sĩ nhạc pop sinh năm 1985, cô sống và làm việc tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Nữ ca sĩ debut năm 2007 trong vai trò là thành viên của nhóm SWAN, gồm các thành viên khác là Heo Yoon Mi, Han Jina và Kim Yeon Ji. Swan đã cho ra mắt ca khúc “Call Me When You Hear This Song” .

Hong Jin-Young là cô gái có tính cách 4D đích thức. Là một cô gái cá tính mạnh mẽ, luôn thể hiện tình cảm, cảm xúc của mình ra. Đôi lúc còn khiến người khác ngượng ngùng vì vô số aegyo của mình.

Tính cách 4D của cô thể hiện rõ nhất khi cô nàng tham gia các chương trình thực tế. Nếu bạn là fans của Running Man thì sẽ không thể bỏ qua vô số lần cô nàng Hong Jin-Young này đã gây không ít loveline với nam ca sĩ Kim Joong Kook, bắt anh làm nhiều aegyo theo mình, khiến nam ca sĩ ngượng chín cả mặt.

Cô nàng ép buộc Kim Joong Kook phải làm aegyo đáng yêu.

Hong Jin-Young là nữ ca sĩ không phải là không ưa nhìn. Thật tế, nhiều người còn khen nhan sắc của cô trước khi thẩm mỹ.

Cô chia sẻ rằng vì chưa thực sự hài lòng với gương mặt của bản thân, nên đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong chương trình “Escape Crisis No. 1”, nữ ca sĩ tiết lộ: “Tôi chỉnh sửa hai chi tiết trên gương mặt, nhưng riêng với mũi tôi phải trải qua hai lần phẫu thuật, vì vậy, tổng cộng tôi trải qua 3 ca phẫu thuật”.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ đã tự tin hơn và cũng gặt hái được nhiều thành công hơn trong lĩnh vực nghệ thuật.

Theo Dân Trí

Đối Tác Uy Tín