Home Cộng Đồng Cô gái nặng 100 kg gây sốt khi hóa thân thành Dương Quý Phi
Cộng Đồng

Cô gái nặng 100 kg gây sốt khi hóa thân thành Dương Quý Phi

Vương Vũ, cô gái nặng 100 kg, gây sốt khi hóa trang thành Dương Quý Phi ở thời Đường.

Theo Thepaper, từ đầu tháng đến nay, Vương Vũ làm việc tại phố du lịch mang phong cách thời Đường, tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Theo The Paper, từ đầu tháng 5 đến nay, Vương Vũ làm việc tại phố du lịch mang phong cách thời Đường, tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.

Vương Vũ thu hút khách tham quan, cô cho biết từ khi nổi tiếng, việc chính của cô là ngồi cho khách chụp ảnh hoặc chụp hình lưu niệm với khách tham quan.

Trang Sohu bình luận Vương Vũ được yêu thích nhờ dễ thương, hóa trang đẹp, làm khán giả cảm thấy “quay về thời cổ đại”.

Theo Sohu, Vương Vũ được yêu thích nhờ dễ thương, hóa trang đẹp, làm khán giả cảm thấy quay về thời cổ đại.

Vương Vũ cho biết từ khi nổi tiếng, việc chính của cô là đứng làm mẫu hoặc chụp hình lưu niệm với khách tham quan.

Cô tự học trang điểm theo phong cách thời Đường, qua các video trên mạng lẫn học hỏi từ những người nghiên cứu lịch sử. Mỗi lần hóa trang, Vương Vũ mất ít nhất ba tiếng. Vì từng học ngành Mỹ thuật, Vương Vũ không tốn quá nhiều công sức để vẽ các hình hoa mai, hoa đào trên mặt.

Cô tự học trang điểm theo phong cách thời Đường, qua các video trên mạng lẫn học hỏi từ những người nghiên cứu lịch sử. Mỗi lần hóa trang, Vương Vũ mất ít nhất ba tiếng. Vì từng học ngành Mỹ thuật, Vương Vũ không tốn quá nhiều công sức để vẽ các hình hoa mai, hoa đào trên mặt.

Vương Vũ tự đặt biệt danh là Dương Quý Phì. Cô nói không có ý đùa cợt nhân vật lịch sử, tên gọi chỉ là cách cô đùa với bản thân.

Vương Vũ tự đặt biệt danh là Dương Quý Phì. Cô nói không có ý đùa cợt nhân vật lịch sử, tên gọi chỉ là cách cô đùa với bản thân. Dương Quý Phi (719-756) tên Dương Ngọc Hoàn, được hoàng đế Đường Huyền Tông phong quý phi năm 745. Theo CCTV, nàng giỏi ca múa, tường âm luật, là tài năng hiếm có trong số hàng vạn phi tần, cung nữ qua các triều đại phong kiến Trung Quốc.

Cô gái 28 tuổi cho biết ba, bốn năm qua mắc bệnh, phải sử dụng thuốc, dẫn đến tác dụng phụ tăng cân. Tôi không mong dùng cân nặng để gây chú ý, bởi bản thân đang nỗ lực giảm béo để khỏe mạnh hơn, Vương Vũ nói.

Vương Vũ cho biết ba, bốn năm qua mắc bệnh, phải sử dụng thuốc, dẫn đến tác dụng phụ tăng cân. “Tôi không cố tình gây chú ý bằng cân nặng, bởi bản thân đang nỗ lực giảm béo để khỏe mạnh hơn”, Vương Vũ nói.

Vương Vũ cho rằng đẹp không có định nghĩa, béo hay gầy đều có thể đẹp theo cách riêng, quan trọng nhất là cơ thể khỏe mạnh, lối sống tích cực, lạc quan.

Cô gái 28 tuổi cho rằng đẹp không có định nghĩa, béo hay gầy đều có thể đẹp theo cách riêng, quan trọng nhất là cơ thể khỏe mạnh, lối sống tích cực, suy nghĩ lạc quan.

Cô gái nặng 100 kg gây sốt khi hóa thân Dương Quý Phi - 7

Vương Vũ nghĩ sơn sốt Dương Quý Phì chỉ kéo dài một thời gian, vì thế cô giữ tâm lý bình thản.

Vương Vũ nghĩ “cơn sốt Dương Quý Phì” chỉ kéo dài một thời gian, vì thế cô giữ tâm lý bình thản. Hiện cô tiếp tục nghiên cứu cách hóa trang thời cổ đại, tìm hiểu lịch sử phục vụ công việc ở phố du lịch.

Cô gái nặng 100 kg gây sốt khi hóa thân Dương Quý Phi - 9

Vương Vũ trong đời thường.

Vương Vũ trong đời thường.

Theo VnExpress.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *