Home Bí ẩn Ngôi nhà khiến khách háo hức đến, hoảng sợ khi về ở Mỹ
Bí ẩn

Ngôi nhà khiến khách háo hức đến, hoảng sợ khi về ở Mỹ

Người dân Summertown chứng kiến nhiều người bị trói và nhốt sau một chiếc xe tải trong khuôn viên ngôi nhà McKamey Manor.

Summertown là một thị trấn nhỏ, yên bình nằm ở vùng nông thôn của Tennessee, Mỹ. Tuy nhiên, sự buồn tẻ của nó đã chấm dứt cách đây một năm, khi nơi này bỗng trở thành điểm du lịch, theo News.

Ngôi nhà ma nổi tiếng ở Summertown. Phần lớn du khách đến đây nếu được đưa ra lời khuyên đều sẽ nói: Đừng tới đây. Nhưng điều này càng thôi thúc lượng lớn du khách khác ghé thăm. Ảnh: News.

Ngôi nhà ma nổi tiếng ở Summertown. Những lời khuyên như “đừng tới đây” càng thôi thúc lượng lớn du khách ghé thăm. Ảnh: News.

“Đừng đến đây” cũng là cách mà David Farrier, nhà biên kịch của chương trình truyền hình Dark Tourist nổi tiếng trên Netflix, giới thiệu về ngôi nhà McKamey Manor. Ngôi nhà được biết đến với tên gọi: Nơi tuyệt vời nhất không ai dám ghé thăm.

Chủ của ngôi nhà là Russ McKamey. Ban đầu, Russ xây dựng McKamey Manor ở Dan Diego, Mỹ và sau đó chuyển tới Tennessee.

Summertown nhìn từ trên cao. Ảnh: News.

Summertown nhìn từ trên cao. Ảnh: News.

Theo David, về cơ bản, ngôi nhà này chỉ là một điểm du lịch hút khách. Điều đặc biệt ở đây, là nơi này chỉ dành cho những người bạo gan. Nó hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những ngày cuối tuần đáng nhớ. Bạn sẽ được thử nhiều trải nghiệm như bị bắt cóc và tham gia vào các tình huống đáng sợ như trong phim kinh dị. Với David, những điều này “chỉ để cho vui”. Tuy nhiên, khi bước vào tham quan ngôi nhà, David đã phải bấm nút cầu cứu để được đưa ra ngoài không lâu sau đó.

Chủ nhà, Russ McKamey cho biết 24.000 du khách đang nằm trong danh sách đợi để tới lượt ghé thăm ngôi nhà. Tuy nhiên, gần đây việc kinh doanh trở nên khó khăn. Theo chủ nhà, nguyên nhân là dân địa phương.

Cảnh sát đã phàn nàn với Russ rằng họ thường xuyên nhận được các cuộc gọi, báo rằng họ nghe thấy các âm thanh la hét phát ra từ ngôi nhà. Ngoài ra, họ còn thấy nhiều người bị trói và nhốt sau một chiếc xe tải trong khuôn viên ngôi nhà. Mọi thứ gợi cho họ nghĩ tới các hành động tra tấn, bắt cóc, giết người đang diễn ra ở thị trấn bình yên này. Không ít lần, Russ phải đối mặt với nguy cơ có thể đóng cửa khu giải trí.

Rắn bò quanh người - một trải nghiệm đáng sợ khi du khách vào căn nhà ma. Ảnh: News.

Rắn bò quanh người – một trải nghiệm đáng sợ khi du khách vào căn nhà ma. Ảnh: News.

Những người muốn đặt chân vào căn nhà này đều phải trên 21 tuổi. Họ cũng cần phải có giấy chứng nhận y tế về đảm bảo sức khỏe, cũng như vượt qua một bài kiểm tra tâm lý. Theo Russ, chưa ai từng hoàn thành hết trải nghiệm kinh dị trong chương trình mà anh tạo ra, chưa ai từng mất mạng vì quá sợ khi tới đây. Trường hợp bị đau tim duy nhất là vào năm 2008.

Russ cho biết, không có hành trình nào là giống nhau khi vào ngôi nhà. Một du khách nếu vào hai lần liên tiếp trong hai ngày, họ cũng được trải qua những điều khác nhau, những nỗi sợ hãi khác nhau. Một số người cho biết họ từng bị nhốt trong một thùng nước đá, bịt miệng hoặc có chuột chạy quanh người.

Khi nhận xét về ông chủ nhà ma, chính David cũng phải đặt ra câu hỏi: Anh ta là một nghệ sĩ, hay là kẻ tâm thần.

Đáp lại, Russ vui vẻ nhận mình là một nghệ sĩ, diễn viên hài, và điều này không liên quan đến việc anh sáng tạo ra nhà ma. Với Russ, McKamey House được xây lên chỉ để mang tính giải trí. Các trò chơi trong nhà ma là đánh vào tinh thần người tham gia. Russ ở trong quân đội 23 năm, do vậy anh đã học được cách kiểm soát tâm lý, thẩm vấn và thôi miên.

Russ và bạn gái, Carol Schultz, đã chi hơn 570.000 USD để tạo ra không khí đáng sợ y như thật trong khuôn viên ngôi nhà McKamey. Hành trình tham gia vào các trải nghiệm rùng rợn của du khách cũng được quay lại, thu hút gần 40 triệu lượt xem trên Youtube.

Theo Vnexpress

Related Articles

Chuyện gì đang xảy ra ở New Zealand vậy?

Bão Gabrielle quét qua đảo Bắc ở New Zealand đã khiến hạ...

Bí mật hơn 100 năm tuổi: Điều gì được giấu trong chai bia ở ga Michigan?

Hai công nhân tên là Lukas Nielsen và Leo Kimble đã phát...

Câu chuyện thương tâm về 3 phi hành gia duy nhất đã hi sinh ngoài vũ trụ

Năm 1971, ba nhà du hành vũ trụ người Nga đã phá...

Tìm hiểu về ngôi làng bánh quy gừng biến mất ở Úc

Những lý do đằng sau sự biến mất của làng bánh quy...