Home Tin Nước Úc Úc: Xe hơi đấu đầu xe bus 1 người thiệt mạng, 8 người khác bị thương
Tin Nước Úc

Úc: Xe hơi đấu đầu xe bus 1 người thiệt mạng, 8 người khác bị thương

Khoảnh 9:45am thứ Tư 12/8, tại đường Eastbourne Road, vùng Rosebud, đã xảy ra vụ va chạm giữa một chiếc xe hơi và một chiếc minibus, khiến 1 cụ bà thiệt mạng và 8 người khác bị thương.

 

Một chiếc Holden Commodore do một người đàn ông 23 tuổi điều khiển đã tông trực diện vào chiếc minibus đang chở 7 người cao niên sống tại viện dưỡng lão Ti Tree, một nhân viên của viện và một tình nguyện viên. Cảnh sát cho rằng chiếc xe hơi của người đàn ông đã di chuyển vào làn đường của chiếc minibus, thậm chí khi người tài xế điểu khiển chiếc minibus đã cố gắng né chiếc xe hơi. Vụ tai nạn xảy ra chỉ vài phút sau khi chiếc minibus khởi hành đến bãi biển.

Cú va chạm khiến cụ bà ngồi bên cạnh tài xế bị thương nặng ở đầu và đã tử vong ngay tại hiện trường. Một cụ bà khác được đưa đến bệnh viện The Alfred trong tình trạng bị thương nặng ở mặt, ngực và chân. 4 trong số những người cao niên còn lại được đưa đến bệnh viện Frankston Hospital và bệnh viện Dandenong Hospital. Người nhân viên và tình nguyện viên chỉ bị thương nhẹ. Viện dưỡng lão Ti Tree cho biết họ sẽ thông báo vụ việc đến gia đình các nạn nhân.

Photo: Nine News

Người đàn ông điều khiển chiếc Commodore cũng được đưa đến bệnh viện The Alfred dưới sự giám sát của cảnh sát và hiện đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho hay người đàn ông có dấu hiệu lái xe không ổn định tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Một nguồn tin cũng cho biết người này đã cố gắng vượt qua một chiếc xe khác. Cảnh sát hiện đang điều tra người đàn ông có bị ảnh hưởng bởi chất ma tuý hoặc rượu cồn hay không. Đường Eastbourne Road, đoạn từ đường Jetty Road đến đường Rosebud Avenue, đã bị phong toả khi cảnh sát tiến hành điều tra.

Phung Nguyen – Viet Times

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...