Home Tin Nước Úc Úc: Một loạt vụ cướp xảy ra ở các vùng Windsor, Albert Park và Toorak
Tin Nước Úc

Úc: Một loạt vụ cướp xảy ra ở các vùng Windsor, Albert Park và Toorak

Đội Điều tra Tội phạm thuộc Hội đồng Thành phố Stonnington hiện đang truy nã nghi phạm gây ra ba vụ cướp ở các vùng Windsor, Albert Park và Toorak hồi tuần trước.

Photo: express.co.uk

Cảnh sát cho hay một người đàn ông đã đến cửa hàng tiện lợi trên đường Dandenong Road, vùng Windsor, vào khoảng 2:45am ngày 11/8. Người này đã đe doạ nhân viên bán hàng để cướp tiền và thuốc lá. Sau khi đạt được mục đích, nghi phạm nhanh chóng tẩu thoát và chạy dọc theo đường Dandenong Road. Vào khoảng 4am cùng ngày, nghi phạm tiếp tục tấn công một cửa hàng khác trên đường Toorak Road, vùng Toorak. Sau khi đe doạ nhân viên bán hàng, tên này đã rời khỏi cửa hàng và lấy được một ít tiền.

Chưa đầy 20 phút sau đó, tức vào khoảng 4:20am, nghi phạm đã bước vào một cửa hàng tiện lợi trên đường Victoria Avenue, vùng Albert Park, và tiếp tục đe doạ nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, lần này người nhân viên đã kiên quyết không giao tiền nên kẻ cướp đành phải rời khỏi mà không lấy được gì. Cảnh sát đã công bố hình ảnh nghi phạm trên các phương tiện truyền thông. Theo mô tả, tên cướp là người da trắng, khoảng ngoài 20 tuổi, tóc màu nâu, thân hình trung bình, mang giày, mặc quần dài và áo khoác có nón trùm đầu đều màu đen và mang găng tay màu xanh lá.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...