Home Tin Nước Úc Tròn mắt xem lướt sóng bằng… xe máy tại Úc
Tin Nước Úc

Tròn mắt xem lướt sóng bằng… xe máy tại Úc

Robbie Maddison, 34 tuổi, một diễn viên đóng thế người Úc vừa trình diễn màn lướt sóng ở Tahiti bằng xe máy vô cùng ngoạn mục.
Màn lướt sóng bằng xe máy ngoạn mục của Robbie Maddison

Anh thừa nhận rằng mình có cảm giác như cuộc sống sắp kết thúc khi những ngọn sóng cao ngất đang ập xuống phía sau lưng.

Cùng xem clip tại đây

Chia sẻ trên tạp chí Surfer, anh nói: “Những bức ảnh hay video không thể hiện được hết những cảm giác mà tôi trải qua. Bạn không thể biết rằng khi những ngọn sóng cao ngất vỡ tung phía sau tôi, thú thực tôi nghĩ cuộc đời của tôi sắp chấm dứt”.

Màn lướt sóng bằng xe máy ngoạn mục của Robbie Maddison

Màn lướt sóng khiến nhiều tay chuyên nghiệp phải thán phục

Maddison cho biết, anh lướt sóng ở Úc từ khi mới 8 tuổi và nảy sinh ý tưởng lướt sóng bằng xe máy khi nhìn vợ anh lướt wakeboard (tương tự như ván trượt tuyết nhưng sử dụng trên nước). Anh đã phải mất 3 năm để chế lại chiếc xe máy cho phù hợp với việc lướt sóng. Anh gắn ván trượt vào bánh xe trước và cánh quạt vào bánh sau.Màn lướt sóng kì lạ của anh khiến nhiều dân chuyên nghiệp phải thán phục. Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Bede Durbidge nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được xem một màn lướt sóng như thế! Thật điên rồ!”.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...