Home Tin Nước Úc Cơ quan Thuế Australia công bố danh sách những vùng ngoại giàu nhất, nghèo nhất, người có thu nhập cao nhất và khu vực làm từ thiện nhiều nhất
Tin Nước Úc

Cơ quan Thuế Australia công bố danh sách những vùng ngoại giàu nhất, nghèo nhất, người có thu nhập cao nhất và khu vực làm từ thiện nhiều nhất

Báo thông tin Visa Du học, Du lịch, nhập định cư nước Úc

Báo cáo Thống kê về Thuế hàng năm do Cơ quan Thuế Australia thực hiện mới đây đã công bố danh sách những vùng ngoại ô giàu nhất, nghèo nhất, người có thu nhập cao nhất và khu vực làm từ thiện nhiều nhất trong năm 2012-13.

Source: Supplied
Source: Supplied

Mã vùng bưu điện có mức thu nhập chịu thuế trung bình cao nhất $177,514 là 2027, bao gồm các vùng ngoại ô của Sydney là Darling Point, Edgecliff, HMAS Rushcutters và Point Piper. Ngược lại, mã vùng bưu điện có mức thu nhập trung bình thấp nhất $21,691 là 2403, gồm các vùng ngoại ô phía đông NSW là Delungra và các vùng lân cận Gragin và Myall Creek. Trong khi đó, nghề bác sỹ phẫu thuật đứng đầu danh sách những ngành nghề có thu nhập cao nhất, với mức thu nhập bình quân là $361,202.

ACT được vinh danh là tiểu bang làm từ thiện nhiều nhất, với hơn 100,000 người quyên góp được $62,707,20, trung bình số tiền quyên góp là $261 trên mỗi cư dân. Báo cáo Thống kê thuế phản ánh tổng quát tình hình doanh thu thuế thu nhập năm 2013 đối với các cá nhân, công ty, quỹ hưu trí, các đoàn thể và tổ chức liên kết. Báo cáo cũng đề cập đến cả những khía cạnh khác của hệ thống thuế liên quan đến năm tài khóa 2013-14, trong đó có thuế GST, hệ thống thuế tiêu thụ đặc biệt, PAYG và hệ thống phụ cấp hưu trí.

Theo Báo Victoria                  

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...