Home Tin Nước Úc Cơ hội gặp trực tiếp đại diện 20 trường của Australia
Tin Nước Úc

Cơ hội gặp trực tiếp đại diện 20 trường của Australia

Tôi trưởng thành khi đi du học Úc
Tôi trưởng thành khi đi du học Úc

Các phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện hơn 20 trường từ Australia và nắm bắt được những thông tin xin visa du học Australia.

Gặp trực tiếp hơn 20 trường Australia

Phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham dự buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện hơn 20 trường từ Australia và nắm bắt cơ hội cuối nộp hồ sơ trực tiếp cho kỳ nhập học tháng 7 hoặc tháng 10 diễn ra tại:

TP HCM:

– 17h-20h, thứ sáu, 15/5.

– Văn phòng IDP, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1.

Hà Nội:

– 9h-11h30, chủ nhật, 17/5.

– Tầng 3, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, quận Đống Đa.

Cơ hội gặp trực tiếp đại diện 20 trường của Australia

Tại ngày hội, học sinh – sinh viên sẽ tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về du học Australia như miễn phí nộp đơn nhập học (1-5 triệu đồng); phỏng vấn và xét tuyển tại chỗ cho kỳ nhập học tháng 7 hoặc tháng 10; nhiều cơ hội học bổng được xét trực tiếp; cập nhật về thủ tục xin visa du học Australia và kỳ thi IELTS; tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp. Khi tham dự, các bạn học sinh – sinh viên mang theo bằng cấp, bảng điểm để nộp hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Độc giả đăng ký tại đây hoặc liên hệ TP.HCM (08) 2249 0000 – Hà Nội (04) 3943 9739 để biết thêm chi tiết.

Cơ hội gặp trực tiếp đại diện 20 trường của Australia
Danh sách các trường tham dự.

Các kỳ nhập học chính tại Australia

Nếu bạn vừa thi xong học kỳ hai và muốn đi du học ngay sau khi tốt nghiệp hoặc vẫn đang băn khoăn về việc xét tuyển của các trường đại học Australia dựa vào kỳ thi tốt nghiệp trung học mới, hãy đến tham dự sự kiện của IDP. Australia có 2 kỳ nhập học chính trong năm là vào tháng 2 và tháng 7. Ngoài ra, để tạo thêm điều kiện cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn, một số trường tại Australia còn có kỳ nhập học tháng 10.

Do có sự thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay, các trường Australia đã có những chính sách xét tuyển hồ sơ linh hoạt hơn như học sinh sẽ nhận được thư mời nhập học có điều kiện của trường trước để xác định rằng mình đã được nhận vào trường với một số điều kiện ràng buộc nhất định; nộp bổ sung bảng điểm tốt nghiệp sau để xin thị thực du học Australia. Điều này cho phép các bạn học sinh rút ngắn thời gian làm hồ sơ cũng như yên tâm hơn khi mình đã có một chỗ trong trường đại học.

Phỏng vấn xin visa Australia cho du học sinh: khó hay dễ?

Visa chính là chìa khoá mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh, sinh viên bước vào cuộc sống du học. Tuy nhiên, cứ 1.000 sinh viên – học sinh nộp hồ sơ xin visa thì có khoảng 300 người phải tạm hoãn ước mơ du học vì nhiều lý do, mà 80% trong số đó là do không vượt qua vòng phỏng vấn xin visa.

Hiện nay, tất cả cuộc phỏng vấn cho đối tượng sinh viên học sinh xin visa Australia nhằm mục đích du học đều được diễn ra qua điện thoại và do nhân viên của Văn phòng Thị thực và Visa Australia tiến hành, bằng tiếng Việt. Thời gian phỏng vấn thường kéo dài 15-30 phút. Đối với một số trường hợp đặc biệt, thời gian phỏng vấn có thể kéo dài hơn một tiếng. Để thành công vượt qua phỏng vấn, đối tượng du học cần hiểu rõ và nắm bắt được những thông tin chính sau:

– Thông tin trường học, khoá học tại Australia và kế hoạch học tập: đây là một trong những nội dung mà sinh viên nào cũng gặp phải trong cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, sinh viên có thể sẽ được hỏi lý do chọn trường học và ngành học hoặc lý do chọn thành phố và nước Australia.

– Thông tin nhà ở, làm thêm và cuộc sống của sinh viên tại Australia: sinh viên phải hiểu rõ nơi mình sẽ đến, môi trường sống tại Australia, thông tin về việc làm thêm, phương tiện đi lại tại Australia, việc ăn, việc ở của sinh viên cũng thường được nhân viên phỏng vấn nêu lên.

Việc du học đòi hỏi bạn phải có sự chuẩn bị lâu dài và kỹ lưỡng. Do đó, học sinh nên nộp hồ sơ sớm tầm khoảng 4-5 tháng trước kỳ nhập học mong muốn. Hiểu được những trăn trở cũng như băn khoăn của các bạn học sinh – sinh viên, IDP tổ chức hội thảo Phỏng vấn du học Australia – cơ hội cuối cho kỳ nhập học năm 2015 để sinh viên có thể chủ động gặp gỡ đại diện của trường tại các buổi hội thảo để tìm hiểu rõ hơn về các ngành học, yêu cầu đầu vào, xếp hạng của trường, môi trường sống và các hướng phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường.

IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới, với tỷ lệ xin visa du học thành công đạt trên 95%. IDP hiện có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. 

ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:INSEARCH. Xem thêm tại www.acet.edu.vn

Liên hệ tại:

TP HCM: Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, quận 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 53A Lê Văn Hưu, quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, quận Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Mộc Trà

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...