Home Người Việt Năm Châu Quán phở miến gà ta chật kín khách từ sáng đến đêm ở Sài Gòn
Người Việt Năm Châu

Quán phở miến gà ta chật kín khách từ sáng đến đêm ở Sài Gòn

Từ một xe hủ tiếu gà ven đường, quán phở miến gà Kỳ Đồng (quận 3) giờ đây là địa chỉ thu hút hàng nghìn lượt khách Tây, ta bởi hương vị gà ta dai ngon và màu da gà vàng bắt mắt.

Tấp nập và vội vã là khung cảnh quen thuộc ở phở miến gà Kỳ Đồng nơi con hẻm nhỏ quận 3, TP.HCM. Đây là địa chỉ quen thuộc với nhiều người Sài Gòn gần 50 năm qua và cũng là cái tên không hề xa lạ với nhiều đoàn khách du lịch quốc tế.
Quan pho mien ga ta chat kin khach tu sang den dem o Sai Gon hinh anh 2
Quán phục vụ các món miến, phở, hủ tiếu, mì và gỏi gà, nhưng được ưa chuộng nhất phải kể đến miến hoặc phở đùi gà xé. “Miếng gà ngọt và dai, sợi phở mềm mà không nhão, còn nước lèo lại có hương vị rất riêng”, chị Charlie – một du khách Anh, chia sẻ. “Đây là lần đầu tiên tôi ăn phở nhưng tôi nghĩ đây là món ăn ngon nhất Việt Nam”, chị nói thêm.
Quan pho mien ga ta chat kin khach tu sang den dem o Sai Gon hinh anh 3
“Không nhiều tiệm phở miến gà sử dụng gà ta như ở đây”, một thực khách chia sẻ với Zing.vn. Thịt gà dai, thơm và màu da gà vàng bắt mắt, giúp tiệm phở Kỳ Đồng thu hút khách.
Quan pho mien ga ta chat kin khach tu sang den dem o Sai Gon hinh anh 4
Mỗi tô miến, phở hoặc hủ tiếu đều có đủ rau thơm, hành, hành khô và nước béo đậm đà. Các loại gia vị hòa quyện tạo nên những món ăn trứ danh Sài thành gần 50 năm qua.

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *