Home Mẹo Hay 4 điều cần chuẩn bị cho những chuyến bay dài
Mẹo Hay

4 điều cần chuẩn bị cho những chuyến bay dài

Những người hay có những chuyến bay qua lại giữa Úc và nước nhà, nhất là du học sinh, đều biết rất rõ những chuyến bay này có tính chất như thế nào. Một số chuyến bay còn dài hơn nữa khi có thời gian quá cảnh cực lâu; nhiều khi chuyến bay chỉ 8 tiếng đã kéo dài thành một ngày mỏi mệt.

Cùng tham khảo 4 điều bạn cần chuẩn bị trước cho một chuyến bay dài:

1. Tải trước các game, phim và app giải trí

Tất nhiên rồi, như các bạn hẳn đã biết, các tuỳ chọn giải trí trên máy bay chán phèo, cộng với hệ thống âm thanh không được tốt sẽ khiến chuyến bay của bạn thêm dài. Vì vậy, để không phải ngồi suốt nửa ngày trời mà không biết phải làm gì, hãy tải trước các bộ phim, game, sách báo yêu thích của mình để giết thời gian trên máy bay nhé!

ipadfilms

2. Sạc đầy pin tất cả các thiết bị điện tử

Sự thật là bạn không thể xem phim, đọc báo, nghe nhạc, chơi game,…suốt chuyến bay với một thiết bị không đầy pin. Thế nên, hãy sạc đầy mọi thiết bị điện tử bạn có: điện thoại di động, máy tính xách tay, sạc dự phòng,… Và trước khi lên máy bay, hãy để thiết bị của mình ở chế độ tiết kiệm pin.

phone-charge

Mách nước: Nếu chuyến bay của bạn quá cảnh ở một sân bay khác, hãy nhìn xung quanh xem có điểm sạc pin nào không để “nạp năng lượng” cho các thiết bị của mình nhé!

3. Đảm bảo giấc ngủ của mình trên chuyến bay

Nếu là một sinh viên, thì giấc ngủ đối với bạn là rất xa xỉ với công việc làm thêm và lượng bài vở khổng lồ. Tuy các hãng bay có cung cấp mền và gối, nhưng một chiếc gối kẹp cổ sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn (bạn có thể mua ở sân bay nếu không mang theo từ nhà).

Thường chỗ ngồi cạnh cửa sổ sẽ là nơi thoải mái nhất để ngủ nên nếu có thể, hãy mua trước ghế ngồi khi đặt vé máy bay. Chuyến bay đêm rất thuận lợi cho giấc ngủ của bạn.

napping

4. Ăn uống đầy đủ

Hẳn các bạn đều biết, thức ăn của các hãng hàng không không được ngon cho lắm.

Nếu cần, bạn có thể mang theo đồ ăn nhẹ như đậu phộng, bánh quy, kẹo và các loại tương tự để giúp ngăn cơn đói và chán nản. Quan trọng hơn hết là phải uống nước đầy đủ vì trên máy bay rất khô. Nếu không được mang theo thì hãy mua ở sân bay trước khi lên máy bay nhé!

Airlinefood

Theo vietucnews.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Instagram chính thức cập nhật tính năng Avatar, và đây là cách để bạn kích hoạt nó

Với tính năng mới này, bạn có thể tự tạo các Instagram...

Cách tạo “bản sao” của chính mình trong hình ảnh

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp người dùng tạo ra những bức...

Cách nâng cấp bảo mật cho tài khoản Zalo

Zalo trang bị nhiều tính năng giúp người dùng bảo vệ quyền...

Cách tránh bị làm phiền với tin nhắn rác trên iPhone

Thời điểm hiện tại, người dùng iPhone, iPad của Apple tại Việt...